Vợ Lý Hải đón tuổi 32 bên chồng con và ba mẹ – Ở cái tuổi 32, Minh Hà cũng đã là mẹ của 4 nhóc tỳ rất đáng yêu. Cô cũng vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên cạnh chồng – ca sĩ Lý Hải và người thân.

Vợ Lý Hải đón tuổi 32 bên chồng con và ba mẹ

vo-ly-hai-don-tuoi-32-ben-chong-con-va-ba-me

Cách đây khoảng ít giờ, Minh Hà chia sẻ về những hình ảnh ở trong buổi tiệc sinh nhật tròn 32 tuổi. “Vậy là mình sẽ lại thêm một tuổi, cảm ơn về những lời chúc của cả nhà”, cô viết.

Trong ngày sinh nhật, Minh Hà đã mặc trang phục đơn giản, và không quên nhiệm vụ bồng “cậu út”. Cô rất tươi tắn bên chồng, cùng 4 người con và cha mẹ. Gia đình lại còn hóm hỉnh khi đặt cây nến số 23 thay là vì 32 như tuổi thật của Minh Hà. Bà xã Lý Hải rất hạnh phúc tiết lộ thông tin cô lọt vào Top 4 giải thưởng Ảnh hưởng châu Á 2017 ở hạng mục dành cho gia đình ở trong đúng ngày sinh nhật.

vo-ly-hai-don-tuoi-32-ben-chong-con-va-ba-me-2

Lý Hải – Minh Hà và các con trong ngày sinh nhật cô vừa tròn 32 tuổi. Mẹ Minh Hà (trái) đã được khen trẻ đẹp.

Những hình ảnh này đã thu hút gần 30.000 lượt yêu thích ở trên trang cá nhân sau khi vài tiếng đăng tải. Nhiều cư dân mạng đã hết lời khen Minh Hà trẻ trung dù cho đã 32 tuổi. Mẹ cô cũng đã được nhận xét trẻ đẹp khi cô chụp hình bên cạnh con gái.

Trong các năm qua, Lý Hải – Minh Hà lại luôn mang tới hình ảnh về gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu. Đã kết hôn vào năm 2010, kém chồng đến 16 tuổi nhưng mà Minh Hà khá chín chắn, và khéo giao tiếp. Kể từ sau khi lập gia đình, cô yên phận đối với cuộc sống chăm sóc con cái và cũng hỗ trợ công việc của chồng.

vo-ly-hai-don-tuoi-32-ben-chong-con-va-ba-me-1

Gia đình cùng với 4 nhóc tỳ đáng yêu của nhà Lý Hải – Minh Hà..

Hot girl một thời đã chia sẻ cô và chồng cũng chưa bao giờ to tiếng cãi vã. Mỗi khi hai bên lại phát sinh mâu thuẫn, họ cũng đều tìm cách ngồi lại với nhau và cùng nhau phân tích để cho đối phương thông cảm hơn.

Sau khoảng gần 7 năm cưới, cặp sao đã có 4 người con. Bé út Mio đã chào đời vào tháng 7/2016. Trước bé Mio, Minh Hà – Lý Hải cũng đã có hai bé gái, và một bé trai. Minh Hà luôn tự hào bởi vì sinh được 4 thiên thần nhỏ cho ông xã Lý Hải. Hai vợ chồng cô rất thích có nhiều con để cho gia đình luôn đầm ấm, và tràn ngập tiếng cười. Gần đây lại còn có thông tin là Minh Hà đang mang thai lần thứ 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*