Vợ đại gia kim cương nhận thua khi biết chồng cặp kè với Hồ Ngọc Hà ở Thái Lan

Đọc thêm tại Saobiz

Vợ đại gia kim cương đã lên tiếng khi biết chồng cặp kè với Hồ Ngọc Hà ở Thái Lan. để nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà. Vợ đại gia cũng cho biết sẽ sớm hoàn tất thủ tục ly hôn

Mới đây, loạt ảnh Hồ Ngọc Hà cặp kè với đại gia kim cương tại Thái Lan đã nhận được sự quan tâm của công chúng.  Hồ Ngọc Hà đã cùng đại gia đi mua sắm ở trung tâm thương mại Siam Paragon ở Bangkok, Thái Lan.

Vợ đại gia kim cương đã nhanh chóng lên tiếng Sau khi những hình ảnh này lan truyền lên mạng . Vợ đại gia không ngại ngần ví “người thứ ba” phá vỡ hạnh phúc gia đình mình với loài “đỉa”. Sau tất cả, vợ đại gia đã gần như bất lực bởi không chịu được áp lực từ dư luận. Cô chấp nhận chịu thua và “nhường chồng” cho tình địch:”Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo”.

Vợ đại gia và Hồ Ngọc Hà  0

Những lời lẽ mỉa mai sâu cay của vợ đại gia đã nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

Vợ đại gia và Hồ Ngọc Hà  0

Nhiều người đồng cảm và động viên vợ đại gia kim cương

Nội dung bức tâm thư của vợ đại gia gửi đến “người thứ ba”:

Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khoẻ, chị nghĩ em cùng loài với “đỉa” càng nung trên nhiệt độ cao em càng khoẻ, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó.
Chị ngậm đắng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thoả mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi? Em không sợ quả báo sao? Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng loã cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số 1 là gia đình em đó. Là con người phải có chút lương tâm em à, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người. Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người đó em.

Vợ chồng sống với nhau hết duyên còn nợ, xem ra em quá nóng vội ép gia đình chị để được công khai, em giỏi và bản lĩnh lắm, nhưng thất đức lắm em ơi. Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo. Các con chị lớn rồi, các cháu vô tội em à, còn con em nữa, con em chắc cũng biết đọc báo tiếng Việt phải không? Và bao nhiêu giới trẻ đang thần tượng em đó, đừng để hỏng cả một thế hệ em à”.

Vợ đại gia và Hồ Ngọc Hà  1

Vợ đại gia và Hồ Ngọc Hà  2

Mới đây Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà khoác tay đại gia kim cương tình tứ

Vợ đại gia và Hồ Ngọc Hà  5

Để “nhường chồng” cho Hồ Ngọc Hà Vợ đại gia cho biết sẽ sớm hoàn tất thủ tục ly hôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*