Vợ đại gia kim cương tỏ ra bức xúc đáp trả sau khi chồng cô lên tiếng về vụ lùm xùm “tay ba”.

Xem thêm: saobiz

Gần đây, câu chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương được dư luận mang ra mổ xẻ. Cuối năm ngoái, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà đã xác nhận ly hôn với Cường Đô La từ giữa năm 2015. Sau khi li hôn, một loạt hình ảnh tình cảm của Hà Hồ và người mới bị ống kính phóng viên bắt gặp. Nhưng, Hà Hồ vẫn chỉ có những câu trả lời chung chung về mối quan hệ tình cảm của mình mà chưa bao giờ lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì.

Cách đây không lâu, khi bị lộ ảnh du lịch ở Thái Lan, mối quan hệ giữa Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa tiếp tục trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Kèm theo đó là những chia sẻ “nhường chồng” của vợ vị “đại gia kim cương” càng khiến dư luận trở nên sục sôi. Trong khi Vân Anh (vợ của Chu Đăng Khoa) liên tục có những chia sẻ thì Hồ Ngọc Hà vẫn quyết tâm chọn giải pháp im lặng. Nữ ca sĩ liên tục nhận những phản ứng không hay từ một bộ phận dư luận.

Một vài hình ảnh sao việt tổng hợp được

Vợ Chu Đăng Khoa đáp trả khi chồng lên tiếng bảo vệ Hà Hồ - Ảnh 1.

 Ảnh Hà Hồ và Chu Đăng Khoa khi  đi du lịch riêng ở Thái Lan.

Vợ Chu Đăng Khoa đáp trả khi chồng lên tiếng bảo vệ Hà Hồ - Ảnh 2.

trưa ngày 18/2 khi Nhận thấy được phần trách nhiệm trong câu chuyện chưa có hồi kết,  đại gia Chu Đăng Khoa đã chính thức có câu trả lời trước truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên vị đại gia này công khai thừa nhận mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà. Theo đó, anh nhận hết phần lỗi về mình bởi đã để mọi chuyện đi quá xa. Bên cạnh đó, “đại gia kim cương” cũng thừa nhận, người phụ nữ mà anh quan tâm hiện tại chính là Hà Hồ, nhưng, nữ ca sĩ không phải là người thứ 3 như nhiều người đồn đại vì gia đình anh đã rạn nứt tình cảm từ nhiều năm nay và đang giải quyết chuyện hôn nhân ở tòa án. Đại gia kim cương mong muốn vợ và con có một cuộc sống bình yên sau những ồn ào từ dư luận. Đồng thời anh cũng lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà và mong dư luận hãy để cho những người trong cuộc tự giải quyết vấn đề cá nhân này với nhau.

Vợ Chu Đăng Khoa đáp trả khi chồng lên tiếng bảo vệ Hà Hồ - Ảnh 3.

 Sau khi Đăng Khoa lên tiếng, chiều cùng ngày, Vân Anh  vợ anh cũng đã có những phản hồi trên trang cá nhân với thái độ khá bức xúc. Cô thừa nhận con cái và gia đình là điểm yếu lớn nhất của mình và cho rằng Hà Hồ đã bắt trúng nhược điểm này để khiến gia đình cô tan nát, hay cụ thể là mối quan hệ ngày càng xa cách với chị chồng. Vợ Chu Đăng Khoa còn chia sẻ tuy đã có ý định ly hôn từ lâu nhưng vì quá hiểu tính chồng nên cô nhún nhường để chờ mong anh quay lại, tuy nhiên, cô đã thất bại. “Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?” – Vân Anh bức xúc viết.

Vợ Chu Đăng Khoa đáp trả khi chồng lên tiếng bảo vệ Hà Hồ - Ảnh 4.

Nguyên văn chia sẻ của Vân Anh vợ đai gia kim cương trên trang cá nhân sau những phát biểu của đại gia Chu Đăng Khoa:

Tôi không nói thì báo chí và dư luận xã hội cũng đã biết trước tôi, Nên đừng cố gán cho tôi là “vạch áo cho người xem lưng”. Từ clip đến hình ảnh, tất cả chỉ là vô tình bị lộ, rò rỉ trên mạng, rằng cô ta là con nai ngơ ngác, yếu mềm bị hại??? Tung đá lên rồi hứng xong bảo người khác hãm hại.

Tôi cũng biết nhiều phụ nữ thầm lặng khác biết chồng có bồ vẫn âm thầm chịu đựng. Không hay ho gì trào lưu chuyện gia đình lại đưa lên mạng cho người đời phán xét cả, dù gia đình tôi có bị tan nát tôi cũng ngậm đắng nuốt cay, vì sao? Vì chính tôi, vì con và gia đình nội ngoại tôi không để họ phải bị đau đớn thêm. Nhưng cái con người phá hoại gđ tôi nắm được điểm yếu đó của chúng tôi. Biết chúng tôi rất tự trọng, chỉ có cách đó mới làm cho chúng tôi không còn đường quay lại với nhau. Hậu quả đến hay hôm nay cô ta đã thành công vì từ lúc rò rỉ thông tin trên mạng xã hội, chồng tôi đã rất phẫn nộ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu tôi, rằng tôi mua bài viết, cung cấp clip, hình ảnh cho mạng xã hội. Vậy đó!!!

Tôi và chồng tôi biết nhau từ thủa mới lớn, lúc đầu là bạn với nhau thời gian dài chúng tôi mới đi đến tình yêu và kết duyên cùng nhau nên tôi hiểu chồng, bây giờ là bố của các con tôi, nên tôi chấp nhận những mặt xấu và mặt tốt của con người chồng tôi. Tôi đã quá yêu chiều, đến mức nhu nhược chỉ mong rằng chồng tôi sẽ quay về. Nhưng càng nhịn và chịu đựng thì tôi lại càng bị xem thường, vì những kẻ ác, kẻ nịnh bợ tung hô bên chồng tôi đã biết chọc vào điểm yếu của chồng tôi.

Là con người như chồng tôi có tài thì ắt là có tật. Với xã hội như bây giờ chồng tôi ra đời làm ăn không thể nói là không có chuyện trai gái hay những phút yếu lòng được, tôi vẫn biết điều đó nên dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn cố gắng hàn gắn, và u muội để mắt nhắm mắt mở mong rằng cảm hoá được cho anh biết đâu là giá trị thực của hạnh phúc. Nhưng tôi đã thất bại, lần nào tôi biết anh lơ là gia đình tôi đều nhắc. Anh luôn nói với tôi rằng ” vợ yên tâm, anh không bao giờ bỏ vợ con, anh chỉ chén bia chén rượu với bạn bè thôi”. Sau này xảy ra chuyện tôi nói với chồng tôi rằng ” nếu không còn tình cảm thì vợ chồng chia tay, còn tôi không bao giờ chấp nhận sống kiểu đồng sàng dị mộng”.

Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?Sự việc không đến mức ầm ĩ như ngày hôm nay nếu như cô ta không quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại gđ tôi lại còn ngạo nghễ chọc vào nỗi đau của tôi, dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa tôi và chị chồng tôi, làm ảnh hưởng để các con tôi chịu sự bới móc của miệng đời, và nghĩ tôi nhu nhược không dám phản kháng, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho tôi, thì không đến mức tôi phải lên tiếng.

Lên tiếng lần này không phải tôi không kiểm soát được bản thân mà tôi lên tiếng không để cho con người đó đừng vừa ăn cướp vừa la làng. Làm tấm gương xấu cho cả thế hệ trẻ thần tượng, băng hoại đạo đức xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*