Vẻ xinh xắn của cô bạn hay bị kiểm tra bài cũ bởi vì tên lạ: Võ Ê Vo – Võ Ê Vo đã sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với giọng hát siêu ngọt. Cô bạn bật mí đã từng nhiều lần bị thầy cô kiểm tra bài cũ bởi vì tên quá lạ.

Vẻ xinh xắn của cô bạn hay bị kiểm tra bài cũ bởi vì tên lạ: Võ Ê Vo

vo-e-vo

Võ Ê Vo (sinh vào năm 1995) hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Sư phạm – Học viện âm nhạc Huế đang gây chú ý với cái tên lạ và tài cover rất nhiều ca khúc đáng yêu. Vừa qua, cô bạn cũng trở nên nổi tiếng sau khi cover hit mới nhất của ca sĩ Sơn Tùng M-TP “Không phải dạng vừa đâu” và đã nhận được nhiều lời khen.

Bật mí về cái tên lạ thì Võ Ê Vo cho biết: “Trước khi mình đã được sinh ra, mẹ mình đã từng làm việc và sống tại Hungary. Tên Ê Vo ở nước Hungary nó có nghĩa là Eva. Bố mình họ Võ cho nên khi ghép lại, mình có cái tên là như vậy. Bên cạnh đó, anh chị của mình cũng còn có tên là Võ Ghi Ta và chị là Vivien Võ nữa đấy”.

Cái tên lạ này khiến cho Ê Vo được nhiều bạn bè, và thầy cô chú ý khi đến trường. “Từ nhỏ cho tới giờ mình thường hay bị các bạn chọc ghẹo theo kiểu “Bạn là người dân tộc à?”. Ban đầu thì mình cảm thấy buồn bởi vì các bạn cứ chọc hoài, nhưng mà một thời gian sau mình cảm thấy quen cho nên vẫn vui vẻ khi mấy bạn chọc như vậy. Cũng chính vì cái tên đó mà mình lại thường hay bị thầy cô gọi lại để trả bài cũ đầu tiên”, Võ Ê Vo đã vui vẻ chia sẻ.

vo-e-vo-1

Cô bạn này có niềm đam mê lớn đối với âm nhạc và cũng thường bật nhạc hát nhảy trước gương khi ở một mình và cover ca khúc vào những lúc rảnh rỗi. Ê Vo đã xem việc làm này là để thỏa niềm đam mê, cũng muốn lưu giữ lại kỉ niệm, và đơn giản đó là tặng bạn bè chứ không phải là muốn nổi tiếng.

vo-e-vo-2

Không những chỉ cover các bài nhạc sôi động, cô bạn lại còn có các bài tình cảm khác ở trên YouTube cá nhân. “Qua các bản cover thì chắc mọi người cũng sẽ thấy được một phần nào đó về tính cách của con người mình. Ngoài vẻ sôi động, lại cá tính thì mình cũng đang là cô gái dịu dàng và đã được nhận xét hoà đồng”, Võ Ê Vo nói.

vo-e-vo-3

Võ Ê Vo dịu dàng trong tà áo dài nữ sinh cùng với nụ cười rạng rỡ.

Võ Ê Vo đã từng giành HCV bóng chuyền cấp tỉnh, Top 60 Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2014, Top 12 Chung kết Hotvteen Đà Nẵng 2010, HCB đá cầu cấp tỉnh 2012, Giải 3 Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh 2010.

Khi được rất nhiều người quan tâm và đã dành tặng lời khen, Ê Vo cảm thấy rất vui và hạnh phúc về điều đó.

vo-e-vo-4

Cô nàng đã tự nhận mình là người bình thường, việc cover nhằm để mang lại niềm vui cho mọi người cho nên mác hot girl không phù hợp đối với bản thân.

vo-e-vo-5

Ước mơ của Võ Ê Vo đó là trở thành cô giáo dạy nhạc ở trong tương lai.

Ngoài ca hát, cô bạn này còn thích nấu ăn. Quan điểm sống của Võ Ê Vo đó là: “Sống là không chờ đợi”.

vo-e-vo-6

Hiện tại trang cá nhân của Ê Vo đang sở hữu hơn 35.000 lượt theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*