Trường Giang hôn bạn diễn say đắm

Trường Giang hôn bạn diễn say đắm – Trường Giang giải thích về việc trong những cảnh quay có những hành động tình tứ với bạn diễn và thân mật với nữ diễn viên đóng cùng. Và khiến cho công chúng không khỏi tò mò và hiểu lầm về anh, một số cũng chỉ trích về hành động thân mật này trong Ơn Giời, cậu đây rồi.

Trường Giang hôn bạn diễn say đắm

Trong một lần được mời diễn trong vỡ hài của Lần đầu tôi kể, Trường Giang khiến khán giả hết sức ngạc nhiên khi a đóng vai hết sức gần gũi với đời sống hàng ngày, qua những thước phim điện ảnh hài hước xoay quanh cuộc sống đời tư. Anh cũng đã đồng ý tham gia vai diễn trong phim Taxi, em tên gì? Trong bộ phim này, anh được mời làm nhân vật Mã Thượng Phong bởi vì ngoài đời anh cũng có những điểm tương đồng với tính cách trong vai diễn và anh cho rằng đây không phải là bộ phim lảm nhãm mà anh cũng thật sự muốn chinh phục thử mình với nhiều vai có nhiều tính cách khác nhau. Vừa hài nhưng lại là bộ phim chứa đựng nhiều cảnh tình cảm. Trong tất cả những bộ phim mà Trường Giang đóng như :Già gân, mỹ nhân, găng tơ, Sơn đẹp trai, 49 ngày và Lật mặt., thì một trong những vai diễn mà Trường Giang cảm thấy tâm đắc nhất là “đứa con tinh thần” của Nhất Trung và Lý Hải, vì đó là vai diễn có nhiều điểm tương đồng khiến anh ấn tượng nhất.

Trường Giang giải thích về hành động cưỡng hôn bạn diễn

Trường Giang giải thích về hành động cưỡng hôn bạn diễn

Chia sẻ với anh Bờ Vai, Trường Giang cũng lên tiếng về vai diễn thân mật với nữ diễn viên trong Ơn Giời! Cậu đây rồi vì khán giả cũng cho rằng Trường Giang có những cảnh diễn cưỡng hôn, anh có nói rằng sẽ dễ hiểu và bình thường với nhuwxg cảnh như vậy vì thật sự ai là người yêu mến anh thì sẽ hiểu cho anh. Đó chỉ là vai diễn nhưng làm một số người hiểu lầm và không đánh giá cao.

Trong vai diễn mới với nữ diễn viên Angela Phương Trinh thì tình thế hoàn toàn khác, mọi người ai cũng thừa nhận rằng rất tôn trọng và yêu mến Angela Phương Trinh vì sự hiểu thảo của cô và cả lòng yêu nghệ thuận, hết mình trong những vai diễn của Angela Phương Trinh.

Trong những chương trình khác, Trường Giang cũng bày tỏ niềm yêu quý với xứ Quảng, những vai diễn của anh trên sân khấu và anh cũng chia sẻ về cơ duyên mang anh đến với con đường nghệ thuật. Anh cũng khẳng định và thẳng thắn với khán giả khi trả lời về ý định kết hôn và những hiểu lầm mà mọi người đang nghĩ về anh. Và cũng nhờ chính vì vậy mà khán giả tháo gỡ sự hiểm lầm về anh và ngày càng mến mộ Trường Giang