Trường Giang cầu hôn Nhã Phương – Thời gian gần đây, cư dân mạng đã rầm rộ với hình ảnh bất ngời của Trường Giang và Nhã Phương, khi anh dành những điều bất ngờ cho tình yêu của mình bằng bó bông và món quà ý nghĩa, và không lâu thì được mọi người chia sẻ rầm rộ trên trạng mạng facbook khiến ai cũng mến mộ và lấy làm vui mừng. Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương tại Đà Nẵng là sự kiện mới nhất được mọi người chú ý đến.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Nhiều cư dân đã chia sẻ hình ảnh cảm động của cặp đôi dễ thương này, khi Trường Giang mở màn cầu hôn đặc biệt thì nữ diễn viên Nhã Phương đã bật khóc khi Trường Giang nói về những thời gian qua đã làm cho cô gái khóc rất nhiều. Những hình ảnh này nhanh chóng được mọi người biết đến, và các fan hâm mộ cũng xôn xao và tán thành cho cặp đôi này. Những hình ảnh kèm theo lãng mạng và xúc động khiến cho mọi người không khỏi bàn tán, và so sánh cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương và Trấn Thành – HariWon. Sau màn cầu hôn của Trấn Thành và HariWon thì các fan hâm mộ cũng đang mong chờ cái kết thật có hậu từ căp đôi này.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Cũng cùng thời điểm này, trên trang facebook cá nhân của Nhã Phương cũng đăng tải hình ảnh xúc động với dòng trạng thái khá là hạnh phúc “All my love is for you” và những hình ảnh lãng mạng với bó hoa trên tay của Trường Giang tặng cho cô. Đặc biệt nhất mà mọi người không thể nào quên được, đó là tấm hình cùng những thông điệp xúc động “365 ngày vừa qua anh đã làm em khóc rất nhiều. Anh sẽ không như vậy nữa”. Và cũng rất nhiều cư dân đã chúc phúc và cảm động trước cặp đôi này. Nói về chuyện tình cảm của cặp đôi thì Trường Giang và Nhã Phương là người kín đáo, ít khoe khoan nên cũng nhiều lần khiến mọi người không khỏi tò mò. Ngay cả trước truyền thông cũng vậy, việc này không có gì đáng ngạc nhiên với tính cách của Trường Giang và Nhã Phương.

Những hành động của Trường Giang – chàng trai lặng lẽ này cũng khiến cho mọi người phải suy nghĩ,việc anh từ sài gòn đến tận Đà Nẵng chỉ đế mang bất ngờ cho tình yêu của mình và những thông điệp vô cùng lãng mạng cũng chỉ là dành tặng cho bạn gái mình những niềm hạnh phúc trong ngày kỉ niệm tình yêu.

Bén duyên từ trong bộ phim 49 ngày yêu cách đây độ 1 năm, sau đó Trường Gian và Nhã Phương cùng nhau vượt qua những sóng gió và đến bây giờ họ vẫn luôn ở bên nhau, đó là điều mà ai cũng mong chờ về tương lai có thực của các cặp đôi và một cái kết thật xứng đáng dành cho họ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*