Trấn Thành: Xin hai chữ “bình yên”. Hiện nay, thông tin Trấn Thành và Hari Won đang là tâm điểm chú ý của khán giả, sau khi Trấn Thành gặp sự cố không được nhập cảnh vào Mỹ vào đầu tháng 7 vừa qua

Từ sau sự cố Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, những câu chuyện xoay quanh nam danh hài luôn trở thành tâm điểm của dư luận. Bên cạnh đó, thông tin bạn gái anh thiếu tiền, không có hành lý khi lưu diễn tại Mỹ cũng nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều.

tran-thanh-khao-khat-hai-chu-binh-yen-de-tiep-tuc-duoc-song-chay-dam-me-hy-vong-va-cong-hien

Sau chuỗi ngày im lặng, mới đây, trên trang fanpage chính thức, Trấn Thành đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài cám ơn khán giả đã luôn bên cạnh ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian sóng gió. Anh tâm sự: “Trải qua bao sóng gió, thị phi cứ vô tội vạ ập tới, đôi lúc cũng làm con người nản lòng. Khi chúng có ít nhiều thành công, cũng đồng nghĩa với việc mình sẽ trả giá. Có được sẽ có mất. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào “cái còn”. Vì đó là tất cả những tinh hoa được kết tủa, sau quá trình lao động miệt mài mà tôi len lén gọi là “thành quả” của mình”.

Trấn Thành cho biết thêm, trong năm nay, anh sẽ phát hành thật nhiều đĩa và các tác phẩm hài chất lượng.

Nam danh hài chia sẻ: “Tôi sẽ lại trở thành ‘một thằng nhóc cưng cưng, tưng tửng mà khán giả đã yêu quý’ trong thời gian tới. Cảm ơn tất cả những khán giả ruột thịt của tôi, vẫn luôn yêu thương, hiểu tôi sau tất cả những vướng mắc của cuộc đời. Tôi mang ơn quý vị”. Anh không quên nhấn mạnh: “Xin đời và người cho tôi hai chữ “bình yên” để tôi tiếp tục được sống, cháy, đam mê, hy vọng và cống hiến”.

tran-thanh-khao-khat-hai-chu-binh-yen-de-tiep-tuc-duoc-song-chay-dam-me-hy-vong-va-cong-hien

Về phía Hari Won, sau 1 ngày “gây bão” cộng đồng mạng với phát ngôn “hết tiền trên đất Mỹ”, cách đây vài giờ, nữ ca sỹ cũng đã bày tỏ quan điểm riêng trên trang cá nhân vì bị dư luận “ném đá” việc chỉ mang 300 USD và 3 bộ đồ đi sang Mỹ lưu diễn.

“Mỗi khi đi hát, nghệ sỹ luôn được BTC lo việc đi lại, ăn ngủ. Chưa kể sau khi kết thúc show diễn, chúng tôi sẽ được nhận tiền tại chỗ. Vì vậy, phần đông nghệ sỹ khi đi hát đều không cần thiết phải mang nhiều tiền. Nhiều khán giả không cần biết thực hư ra sao vẫn nhảy vào chửi bới tôi thậm tệ…”, Hari bày tỏ sự bức xúc.

Cô cho biết, phản ứng của cư dân mạng đã khiến cô buồn lòng vì không hiểu mình đã làm sai điều gì. Cô hy vọng khán giả sẽ suy nghĩ thấu đáo, đừng buông ra những lời trách móc cay nghiệt khiến bản thân cô và gia đình cảm thấy đau lòng.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*