Trên mạng xã hội hôm 8/2. Hình ảnh Trấn Thành – Hari Won mặc đồ đôi chụp hình cùng nhau bất ngờ xuất hiện

Đọc thêm tại saobiz.net
Trong ngày 7/2 vừa qua sau khi quyết định lên tiếng xác nhận tình cảm của mình , trong trang phục đôi  hình ảnh của Trấn Thành và Hari xuất hiện cùng nhau tiếp tục được rò rỉ trên mạng xã hội. Trong bức hình chụp hộ cùng hai người bạn khác là Diễm My 9X và nam MC diện quần đen và áo thun kẻ ngang, trong khi bạn gái mới diện đầm liền với họa tiết kẻ tương tự. Trấn Thành và Hari Won cũng chọn giày ánh kim “ton-sur-ton” cùng nhau.

tran-thanh-hari-won-cong-khai-dien-do-doi-tai-su-kien-9e713a
Những ngày tết qua, sau khi những hình ảnh hôn nhau ở một quán ăn ven đường được tiết lộ chuyện tình cảm của 2 diễn viên Trấn Thành và Hari Won đã khiến khán giả cảm thấy bất ngờ và tạo nên nhiều làn sóng tranh cãi . Cả hai nhận về nhiều lời chỉ trích, bởi nhiều người cho rằng, cô nàng Hari Won chỉ mới chia tay bạn trai Tiến Đạt thì đã vội quen người mới. Sau đó Những câu từ nặng nề đã khiến nữ ca sĩ gốc Hàn buồn và suy sụp.

Trước “tâm bão” hôm 3/2 Trấn Thành quyết định đăng dòng trạng thái ngắn khẳng định mối quan hệ của mình và Hari Won , bên cạnh đó anh cũng cho biết mình không phải người thứ ba hay nguyên nhân chia tay của Hari và Tiến Đạt.
Khuya 6/2, Harithừa nhận rằng cô và Trấn Thành đang trong thời gian hẹn hò và gọi đó là “mối tình mới bắt đầu” lần  trả lời trong một bài phỏng vấn . Nữ ca sĩ cũng cho biết cô và Trấn Thành nảy sinh tình cảm khi đóng phim. Lúc đó, cô và Tiến Đạt đã chia tay. Hari nhận xét Trấn Thành là người ân cần, chu đáo và thường xuyên hỏi han trong lúc cô buồn. Về nụ hôn bị chụp được khuya 2/2, cô thừa nhận do mình bị ức chế nhiều cảm xúc quá nên dẫn đến những hành động mất kiểm soát với Trấn Thành. Cô nói”Yêu như chưa từng yêu, em muốn như vậy”,

Trấn Thành - Hari Won công khai diện đồ đôi tại sự kiện
Chiều 7/2, Sau những chia sẻ của bạn gái, Trấn Thành chính thức đăng tải lên trang cá nhân clip giải thích toàn bộ những thắc mắc của khán giả về những lùm xùm về chuyện tình cảm của anh và Hari Won . Đồng thời, anh cũng xin khán giả hãy cho họ một góc nhỏ bình yên, được yêu nhau như những người bình thường khác trên cuộc đời nay, vì bản thân làm người công chúng đã quá khó khăn với những soi mói, gièm pha. Diễn viên hài khẳng định, tình cảm của họ là thật,nhưng chưa biết sẽ đi đến đâu, tuy nhiên tuyệt đối không phải chiêu trò PR phim.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*