Tình mới của Kim Nhã BB&BG là ai? Lộ diện tình mới của Kim Nhã BB&BG sau khoảng 1 tháng công khai ly hôn chồng cũ

Tình mới của Kim Nhã BB&BG là ai?

Trên trang cá nhân của mình, Kim Nhã đã cập nhật tình trạng về mối quan hệ đang hẹn hò cùng với chàng trai tên Nat Chan.

Vũ Trần Kim Nhã là nữ diễn viên, người mẫu nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Cô còn được biết đến là một thành viên của nhóm hài rất đình đám BB&BG. Năm 2016, Kim Nhã đã lọt vào ngôi nhà chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model sau khi cô chiến thắng vòng thi online.

tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai

Diễn viên, người mẫu Vũ Trần Kim Nhã.

Tháng 10/2014, Kim Nhã khiến cho fan bất ngờ khi đã quyết định lên xe hoa cùng với chàng trai tên Minh Quân sau khoảng 2 năm hẹn hò. Tháng 3/2017, nữ diễn viên sinh vào năm 1990 khiến cho công chúng không khỏi tiếc nuối sau khi xác nhận đã “đường ai nấy đi” với Minh Quân.

Theo như đó, ngoài việc thừa nhận với một trang báo, chân dài 9X này còn công khai chuyện chia tay chồng trên trang Facebook cá nhân. Kim Nhã đã cho biết cô và Minh Quân chia tay trong hòa bình bởi vì hai người không tìm được tiếng nói chung. Hơn hết, sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô mong cả hai sẽ được hạnh phúc, và công việc tiến triển.

tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-1

Cựu thành viên nhóm BB&BG – Kim Nhã đã xác nhận chia tay chồng sau khoảng hơn 2 năm kết hôn.

tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-2

Kim Nhã và chồng cũ – Minh Quân.

Sau khi xác nhận việc chia tay với Minh Quân, mới đây thì người mẫu 27 tuổi lại gây chú ý sau khi thông tin cô đã có người mới. Dù cho không trực tiếp lên tiếng song qua các hình ảnh chụp thân mật cùng với chàng trai có nickname Nat Chan, rất nhiều người đã tin rằng anh chính là người yêu mới của cô. Khi lục lại trang cá nhân của người này, các fan còn phát hiện Nat Chan cũng sẽ thường xuyên đăng ảnh và đã dành những lời ngọt ngào dành cho nữ diễn viên 9X.

Thông tin Kim Nhã có tình mới đang được tăng độ tin cậy hơn khi trên Facebook của cô còn cập nhật trạng thái đang hẹn hò cùng với Nat Chan. Đặc biệt rằng trong mỗi khoảnh khắc ở bên nhau khi chia sẻ trên mạng xã hội, họ cũng không quên tag tên nửa còn lại của mình.

Theo như tình trạng cập nhật về mối quan hệ trên Facebook, Kim Nhã và Nat Chan đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 4/2017 – chỉ sau có 1 tháng thì nữ diễn viên công khai chia tay chồng cũ.

tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-3

Kim Nhã công khai đang hẹn hò cùng với bạn trai mới.

Một số khoảnh khắc tình cảm bên cạnh nhau giữa Kim Nhã và bạn trai mới Nat Chan:

tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-4

Nat Chan đã nhắn nhủ đến Kim Nhã: “Một giấc mơ tôi ước mơ một mình, và vẫn chỉ là một giấc mơ. Nhưng mà, một giấc mơ mà chúng tôi ước mơ cùng với nhau thì nó sẽ trở thành hiện thực”.

tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-5 tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-6 tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-7 tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-8 tinh-moi-cua-kim-nha-BB&BG-la-ai-9

Trên trang cá nhân, thì cả hai thường xuyên chia sẻ về những hình ảnh đi ăn, đi chơi cùng với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*