Hari Won – Trấn Thành -Hiện tại chuyện tình lãng mạn của cô gái gốc Hàn Hari Won và chàng nghệ sinh hài Trấn Thành đang được rất  nhiều người theo dõi.

Thông tin mới nhất của cặp đôi đã làm “dậy sóng”  mạng xã hội đó là hình ảnh Hari Won – Trấn Thành ôm nhau ngủ ở rạp phim

hari-won-tran-thanh-om-nhau-ngu-trong-rap-chieu-phim

Mới đây, trên mạng xã hội bức ảnh được cho là Hari Won – Trấn Thành vô tư ôm nhau ngủ trong rạp chiếu phim đã lan truyền nhanh chóng. Do chụp xa và trong điều kiện tối nên bức ảnh khá mờ nhạt, nhưng có thể thấy rõ gương mặt cặp đôi. Trong hình, Trấn Thành ôm bạn gái từ phía sau và hai người say sưa ôm nhau ngủ.

Hình ảnh thể hiện tình cảm thân mật quá mức của danh hài sinh năm 1987 và bạn gái người Hàn gốc Việt đang nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng cũng đã “dậy sóng” với cảnh Hari Won – Trấn Thành ôm ấp, quấn quýt tại một rạp chiếu phim.

hari-ươn-va-tran-thanh

Kể từ khi bị phát hiện hẹn hò, Trấn Thành – Hari Won không ngần ngại việc thể hiện tình cảm ở bất cứ nơi đâu. Từ ngoài đường phố, quán ăn, trong hậu trường phim.. cặp đôi nổi tiếng vẫn có những cử chỉ âu yếm, thân mật bất chấp ánh mắt của mọi người.

hari-won-va-tran-thanh

Cũng mới đây, khi đi quay ở phim trường, cảnh Hari Won – Trấn Thành hôn nhau giữa sân trường đã bị các fan hâm mộ ghi lại. Ở một bức ảnh của các đồng nghiệp, cảnh này cũng vô tình lọt vào.

tran-thanh-hari-won

 

Clip Hari Won – Trấn Thành hôn nhau giữa sân trường

THU HIỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*