Tiểu sử danh hài Trấn Thành

Là một trong những danh hài trẻ có sức thu hút khán giả lớn nhất trong làng giải trí Việt Nam hiện nay. Danh hài Trấn Thành được biết đến với vai trò là MC, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và diễn viên lồng tiếng. Chính vì sự yêu quý ấy mà Tiểu sử danh hài Trấn Thành không ít nhiều người quan tâm tìm kiếm nhiều. Sau đây, Saobiz.net xin gửi tới quý bạn đọc, những người hâm mộ về Tiểu sử danh hài Trấn Thành.

Trấn Thành tên thật là gì?

Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?

Chiều cao thật sự của Trấn Thành

Trấn Thành quê ở đâu?

Gia đình, gia cảnh của Trấn Thành thế nào?

Tuổi thơ của Trấn Thành ra sao?

Ai là bạn thân nhất của Trấn Thành?

Con đường sự nghiệp nghệ thuật của Trấn Thành?

Các giải thưởng mà danh hài nhận được

Các vai diễn, vỡ diễn mà Trấn Thành từng tham gia

Danh sách các chương trình do Trấn Thành làm MC

Các bài hát, ca khúc có sự tham gia góp mặt của Trấn Thành

Những bộ phim mà có sự góp mặt Trấn Thành

Những bộ phim mà Trấn Thành đã tham gia lồng tiếng

Trấn Thành từng là ban giám khảo của các chương trình truyền hình nào?

Trấn Thành đóng vai trò là trưởng phòng.

 

Trấn Thành tên thật là gì?

Trấn Thành, tên thật là Huỳnh Trấn Thành là một người dẫn chương trình, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và diễn viên lồng tiếng người Việt Nam. Trong quãng thời gian làm nghệ thật, người hâm mộ đặt tên cho danh hài những biệt danh thân thương như: Xìn, Thằng tài lanh, H2T, Dr Thành, BABY.

Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?

Trấn Thành sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987. Cho tới nay (năm 2016) thì Trấn Thành 29 tuổi.

Chiều cao thật sự của Trấn Thành

Bên cạnh tài năng, Trấn Thành còn có ngoại hình sáng với dáng tương đối chuẩn. Cũng như Trường Giang, chiều cao Trấn Thành không được công khai. Những người đã từng tiếp xúc với Trấn Thành bên ngoài đời thật thì ước đoán chiều cao của Trấn Thành là 1,67m đến 1,68m. Như vậy thông tin về chiều cao của Trấn Thành là khó xác thực vì ngoại hình khá nhỏ bé của anh.

Trấn Thành quê ở đâu?

Tiểu sử danh hài Trấn Thành

Tiểu sử danh hài Trấn Thành

Trấn Thành được sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ba của anh là người gốc Hoa và mẹ của anh là người Tiền Giang, Trấn Thành có thể nói được lưu loát tiếng Quảng Đông và tiếng Anh.

Gia đình, gia cảnh của Trấn Thành thế nào?

Trấn Thành là con cả trong một gia đình bình dân có 5 anh em. Cha anh là một người lao động bình thường, ngày ngày cần mẫn chở những gánh hàng chất lên xe máy đi giao cho người ta. Ông tranh thủ kiếm từng đồng làm thêm nhờ vào việc sửa máy công nghiệp. Nhớ về tuổi thơ, Trấn Thành nhớ những ngày mẹ anh tảo tần lo cơm nước và gào khản cả cổ chỉ để thuyết phục “thằng con lì lợm” (theo chính lời anh) học cho giỏi môn Anh văn.

Tiểu sử danh hài Trấn Thành

Tiểu sử danh hài Trấn Thành

 

Tuổi thơ của Trấn Thành ra sao?

Tiểu sử danh hài Trấn Thành

Tiểu sử danh hài Trấn Thành

 

Nhớ về tuổi thơ của mình ngày trước, anh tâm sự: “Tôi “may mắn” có được một tuổi thơ đủ thăng trầm! Vui có, buồn có, đầu đường xó chợ có, hy vọng và tuyệt vọng đủ cả. Những cung bậc cảm xúc ấy đã nuôi dưỡng tôi trong ngần ấy năm bằng một “thực đơn” phức tạp về ký ức và bầm dập về trải nghiệm. Tuổi thơ đó cho tôi vốn sống, xúc cảm, nhận thức và cho “tôi” của ngày hôm nay”.

Tài năng của Trấn Thành

Trấn Thành có một tài năng mà rất ít người có được đó là nhái giọng người khác, anh có thể giả giọng hát, giọng nói của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như là: ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Hồng Ngọc, Nghệ sĩ ưu tú Việt Anh, Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, Nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Minh Nhí, Nghệ sĩ Trung Dân và Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy.

Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, hài hước dí dỏm trong cách dẫn những chương trình như: Cứ nói đi – chương trình dành cho những người bạn nước ngoài học tiếng Việt, thử thách cùng bước nhảy, Gala cười 2011 hay liveshow Quang Lê: Hát trên quê hương.

Ngoài ra Trấn Thành còn là diễn viên lồng tiếng cho phim Alvin & the Chipmunks: Chipwrecked và Madagascar 3: Thần tượng châu Âu. Vừa đây Trấn Thành cũng vừa cho ra đời cuốn DVD hài kịch do chính anh làm nhân vật chính mang tên Trấn Thành Phiêu Lưu Ký được rất nhiều khán giả yêu thích.

Ai là bạn thân nhất của Trấn Thành?

Trấn Thành có hai người bạn thân nhất là Anh Đức và Ngọc Quyên, hai người này chính là bạn từ tiểu học đến học đóng hài kịch chung với Trấn Thành. Cặp danh hài Trấn Thành Anh Đức đã quá nổi tiếng trong lòng người hâm mộ.

Con đường sự nghiệp nghệ thuật của Trấn Thành?