Thông tin diễn viên Khánh HuyềnKhánh Huyền là nữ diễn viên xinh đẹp trong làng điện ảnh Việt Nam. Cô là nữ diễn viên gốc Bắc, cô có giọng nói ngọt ngào và sở hữu gương mặt xinh xắn. 

Thông tin diễn viên Khánh Huyền

thong-tin-dien-vien-khanh-huyen

Khánh Huyền quê ở đâu?

Khánh Huyền quê ở Hà Nộ, hiện tại cô sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh Huyền sinh năm bao nhiêu?

Khánh Huyền sinh năm 1971.

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Khánh Huyền

Khánh Huyền theo con đường điện ảnh từ năm 1990 và tham gia nhiều phim như “Hát giữa chiều mưa”(đạo diễn Trần Phương), “Nụ tầm xuân”, “Người nổi tiếng”, “Vui buồn sau lũy tre” và nhiều phim khác.

Cô sinh ra trong một gia đình yêu nghệ thuật. Cha là giảng viên trường Sân khấu điện ảnh, từ nhỏ Khánh Huyền đã thích ca hát và tham gia các hoạt động tại Câu lạc bộ “Họa mi” cung thiếu nhi Hà Nội cùng với những ca sĩ tên tuổi khác như: Thanh Lam, Hồng Nhung. Năm 1990, Khánh Huyền tốt nghiệp lớp diễn viên khóa đầu tiên tại Nhà hát Tuổi trẻ và trở thành diễn viên chính thức của nhà hát.

Cô đã trải qua rất nhiều sóng gió của cuộc đời riêng, Khánh Huyền đã tiếp tục trở lại với nghiệp diễn. Cô vẫn là gương mặt nhận được nhiều yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ.

thong-tin-dien-vien-khanh-huyen

 Đời sống riêng tư

Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Khánh Huyền rời Hà Nội và quyết định Nam tiến. Trải qua 4 năm, nữ diễn viên xinh đẹp đã vượt qua nỗi đau và có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc với cô con gái nhỏ Trang Nghi và 2 người con riêng: con gái Khánh Vy và con trai Minh Quân. Chồng của Khánh Huyền là một người đàn ông từng trải, anh làm việc trong ngành Bưu chính viễn thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*