Dưới đây là một số thông tin mà báo ngôi sao tổng hợp được!

title_191040676

Hari Won sau khi tuyên bố chia tay Tiến Đạt,  đã phải hứng chịu nhiều luồng ý kiến tiêu cực. Để tránh “bão dư luận” và tìm bình yên cho tâm hồn, cô đã lên đường quay trở lại Hàn Quốc. Sau khi rời Việt Nam Vài ngày , Hari Won đã viết một đoạn status khá dài bằng tiếng Hàn trong đó cô tâm sự hiện tại cô không muốn quay trở về Việt Nam.

tiendat-13-1453087719002

Nhưng một số nguồn tin lại dịch dòng chia sẻ của Hari Won thành “ghét trở về Việt Nam” khiến sắc thái của câu nói trở nên nặng nề hơn rất nhiều. Trước những sự việc này , Hari Won đã nhanh chóng lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Cô cho biết: “Hôm nay có báo lên về nội dung tâm trạng của Hari. Dịch câu đều đúng ngoài câu cuối. Ý mình ở đây là tự nhiên không muốn quay về Việt Nam. Chứ không phải ghét này nọ”.

Hari-Won-chia-tay-Tiến-Đạt-và-lời-kể-của-quản-lý-hai-e1453212926863

Đồng thời, cô cũng thổ lộ không muốn quay về Việt Nam là vì đã gặp nhiều chuyện không vui ở đây. Cô sợ sẽ phải gặp tiếp những chuyện buồn, rồi lại nhớ về nỗi đau trong quá khứ. “Bình thường các bạn cũng gặp chuyện buồn các bạn cũng hay nói là không muốn quay về. Hari cũng có cảm giác đó thôi. Chứ không ghét gì hết”,Hari chia sẽ..Cô cũng tâm sự thêm :bình thường cô sẽ không giải thích, cũng không sợ dư luận khi thấy bản thân mình không có lỗi. Lần này cô lên tiếng là vì sợ fan không vui khi hiểu sai dòng chia sẻ của mình. Cuối cùng, Hari cho biết thời gian qua có quá nhiều nỗi buồn song cô tin tưởng qua Tết sẽ có nhiều niềm vui và may mắn đến với mình..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*