Có khá nhiều sự kiện diễn ra trong tuần qua.Trong số các mỹ nhân Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Phạm Hương, Lý Nhã Kỳ,… theo bạn phong cách mặc đẹp nhất trong tuần qua sẽ thuộc về ai?

Với gam màu nude trang nhã và chân váy đuôi cá làm điểm nhấn Hồ Ngọc Hà đã ghi điểm ngay với ánh nhìn của người đối diện thật không hổ là Nữ hoàng thời trang” của làng giải trí Việt.

mặc đẹp

 

Tóc Tiên được biết đến khá nhiều với mái tóc ngắn và phong cách nổi loan của mình trong thời gian gần đây.Nhưng trong tuần qua cô đã có sự thây đổi khá đẹp mắt với mái tóc này.Với chiếc đầm đính đá xẻ sâu cực gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn và nụ cười rạng rỡ trên môi Tóc Tiên đã để lại thiện cảm lớn trong lòng người hâm mộ.

 

??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

 

Với chiếc váy dạ hội quyến rũ của NTK Lê Thanh Hòa, Phạm Hương khoe được tất cả đường cong của cơ thể,tôn thêm vẻ nữa tính của cô nàng .Với điểm nhấn là một dải hoa được đính bằng đá chạy dọc theo chiều dài của váy càng làm cô nàng thêm phần quyến rũ.

phạm hương mặc đẹp 2016

 

Chỉ với gam màu trắng đơn giản nhưng Lý Nhã Kỳ không hề đơn điệu trước ống kính máy quay.Chiếc váy với điểm nhấn ở 2 bên cánh tay đã làm cô nàng trở nên khác lạ và sự kết hợp ăn ý với mái tóc búi cao khiến “Cô nàng triệu đô” này càng sang trong hơn trong mắt mọi cười.

Lý Nhã Kỳ mặc đẹp

 

By Liên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*