Sao Việt bị đại gia lừa cả tình lẫn tiền - Trong làng giải trí Việt, không ít nhiều mỹ nhân xinh đẹp được các đại gia khét tiếng bao vây và “săn đón” nhưng đôi khi họ lại rơi vào bẫy của những đại gia chuyên lừa cả tình lẫn tiền. Đó cũng là bài học quý giá cho những người đẹp của showbiz Việt trước khi có mối quan hệ với những đại gia.

Diễn viên Angela Phương Trinh

 top-my-nhan-viet-bi-dai-gia-lua-ca-tinh-lan-tien

Chuyện người quản lý cũ của Angela Phương Trinh khoe xì-căng-đan cô bị đại gia rởm lừa tình lừa tiền đến nay vẫn chưa được “khổ chủ” xác nhận. Nhưng theo một số thông tin thân thiết, đây là chuyện có thật và đã xảy ra từ hồi cuối năm 2011 đầu năm 2012. Nhân vật mà người quản lý cũ mô tả rất giống với nhân vật mà chính Angela Phương Trinh đã chia sẻ.

Chuyện tình “người đẹp và đại gia” diễn ra trong khoảng 5 tháng. Vị đại gia thường xuyên dùng xe đẹp đưa đón Angela Phương Trinh, rồi tặng cho cô những món quà hàng hiệu đắt tiền.

Nói về lý do chia tay trong một bài phỏng vấn cho tạp chí, Phương Trinh thành thật cho biết, việc yêu vị đại gia này là do được ba cô ủng hộ.

“Anh ấy rất giỏi lừa người khác ở chỗ biết dỗ ngọt, khéo ăn nói và đánh trúng tâm lý của em lẫn gia đình em, đến xin phép ba cho quen em một cách đường đường chính chính để thể hiện sự nghiêm túc…”

Bên cạnh đó, vị đại gia còn “khai man” tuổi thật với người tình từ 41 xuống 28.

“Nếu ngay từ đầu biết rõ tuổi thật của D, em đã không quen anh ấy rồi. Anh D bảo 28 tuổi, nhìn mặt mũi, ngoại hình anh ấy cũng trẻ cỡ 28, em không thể nào đòi xem chứng minh nhân dân để biết có đúng không. Đến mãi sau này khi cả hai dần dần có khoảng cách, anh ấy mới chịu nói thật là đã 41 tuổi, lớn hơn cả tuổi ba em”, Phương Trinh chia sẻ.

Nếu đúng nhân vật này chính là đại gia rởm theo lời kể của người quản lý thì thực chất D đã thuê xe thuê nhà và dùng đồ fake để chiếm lòng tin của người đẹp, sau đó lợi dụng sự cả tin đó để lấy cả tiền bạc của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh bị sốc và đau khổ đến nỗi cô bị mất phương hướng và hủy nhiều show diễn vì không thể đứng dậy nổi suốt một thời gian dài.

Xem thêm: Top mỹ nhân Việt bị đại gia lừa cả tình lẫn tiền

Diễn viên Nguyệt Ánh

top-my-nhan-viet-bi-dai-gia-lua-ca-tinh-lan-tien

Ít ai biết được rằng, trước khi đến với người đàn ông Ấn Độ này, Nguyệt Ánh cũng đã từng yêu một người khác. Dù không công khai mối tình đó nhưng cộng đồng mạng phát hiện có một lần nữ diễn viên “Cổng mặt trời” đã đăng đàn lên trang cá nhân, tố cáo người đàn ông ấy đã lừa tình, quỵt tiền của mình.

Được biết, bạn trai cũ của Nguyệt Ánh là quản lý cao cấp cho một công ty thương mại và có nhiều năm công tác ở nước ngoài. Tuy nhiên, theo như nữ diễn viên chia sẻ, người này có thể bất chấp thủ đoạn để có được điều anh muốn như cặp kè với đàn bà có gia đình có con hoặc lân la dò tìm trên facebook những cô có điều kiện để tán tỉnh…

top-my-nhan-viet-bi-dai-gia-lua-ca-tinh-lan-tien

Nguyệt Ánh tố bạn trai cũ lừa tình, quỵt tiền trên trang cá nhân hồi năm 2015.

Trong thời gian yêu nhau, mỗi lần đi cùng bạn trai về, ví tiền của Nguyệt Ánh đều trong tình trạng cạn kiệt, thậm chí anh ta còn đòi hỏi đổi xe, mượn tiền… và đều được nữ diễn viên ‘mù quáng’ chấp nhận. Tuy nhiên, sau khi biết được bộ mặt thật và chia tay, dù đã khá lâu rồi nhưng khi Nguyệt Ánh nhắn tin đòi tiền thì bạn trai cũ đã không thèm trả lời, thậm chí còn khóa luôn Facebook. Sự việc này đã khiến báo chí quan tâm đặc biệt vào khoảng tháng 7/2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*