Quá khứ của Trường Giang – Hiện tại được biết đến là nam nghệ sĩ nổi tiếng rất nhiều người biết đến và hâm mộ, nhưng hầu như ít ai biết đến cuộc sống của anh chàng trong quá khứ là một thời cơ cực và bươn trải để có được như ngày hôm nay. 

Quá khứ của Trường Giang

Trường Giang hiện đang rất được công chúng quan tâm và là nhân vật được mọi người yêu quý bởi tính hài hước, chân thật và sức hút của anh hiện nay được lan toản khắp mọi nơi. Đây là một trong những người có thu nhập cao nhất trong giới nghệ sĩ, nhưng những thành quả xứng đáng ngày hôm nay chắc chắn là sự nổ lực của anh trong thời gian cực khổ mà ít ai biết đến. Đó là những bước đi không mấy suôn sẻ.

Quá khứ của Trường Giang

Quá khứ của Trường Giang

Ngay từ khi còn bé, anh đã phải gánh chịu những biến cố của cuộc đời, khi mẹ qua đời lúc 5 tuổi, tuổi thơ của anh lại gặp nhiều sự thay đổi và gian khó. Anh sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo, tại Long Thành tỉnh Đồng Nai. Cậu bé làn da bánh mật với giọng nói đậm chất miền trung đã sống cuộc sống không êm đềm như bao người khác, khi mẹ qua đời năm anh lên 5 tuổi. Gia đình 6 anh em phải cùng nhau bươn trải cuộc sống trong những điều kiện khó khăn để sống qua ngày, với những bữa cơm khó khăn. Có ngày, tât cả anh em trong nhà phải đi lượm củi sau khi học về. Tuy cuộc sống bây giờ đã khá hơn xưa, nhưng trong tâm trí của anh vẫn luôn nhớ đến một thời nghèo khó để luôn phấn đầu và cố gắng trong cuộc sống.

Khi anh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, thì bản thân chàng nghệ sĩ này đã từng ôm ấp ước mơ của mình giống như bạn bè xung quanh, anh muốn trở thành thầy giáo và có thể thi vào trường sư phạm, vì điều kiện gia đình lúc đó không cho phép nên mọi thứ bỗng dưng trở ngại đối với anh. Đối với anh, một trong những điều khiến anh lựa chọn điều này là vì chính bản thân anh hiểu rõ gia đình mình không có nhiều điều kiện để có thể thi vào những trường khác, trong khi sư phạm là ngành có thể học được mà chi phí ít, không tốn quá nhiều tiền. Lúc đó anh không đỗ ngành sư phạm nên cảm thấy vô cùng thất vọng và buồn. Cũng trong giai đoạn này mà anh mới liều lĩnh thi vào trường sân khấu điện ảnh, có thể là do cơ duyên mà đã bén duyên cho anh vào con đường nghệ thuật để có thể nổi tiếng như ngày hôm nay. Trước khi bắt đầu con đường sự nghiệp rộng mở như bây giờ thì anh cũng đã trải qua rất nhiều trở ngại trong quá trình học, nhất là chuyện kinh phí khiến anh cảm thấy phải có ý chí để cố gắng và vượt qua mọi thứ.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*