Phối đồ theo 12 cung hoàng đạo - Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách phối  đồ theo 12 cung hoàng đạo nhé.

Phối đồ theo 12 cung hòa đạo

1. Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Phối đồ theo 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình được xếp và Top những cũng hoàng đạo xinh đẹp và có khí chất nên các nàng cũng không cần tốn quá nhiều thời gian trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Là người luôn hiền lành, rộng lượng và có phong cách thời trang hoàn hảo, nên Thiên Bình không bao giờ mặc quá nhiều hay quá ít trong bất kỳ hoàn cảnh. Thiên Bình luôn yêu thích những gì sang trọng và hoàn hảo nên các nàng thường nghe theo những tư vấn thời trang nếu họ cảm thấy phù hợp với mình.

Thiên Bình luôn thích những bộ quần áo trơn một màu, đường cắt nuột nà, sang trọng.

2. Bò Cạp (23/10 – 21/11) – Phối đồ theo 12 cung hoàng đạo

Về phong cách thời trang của những cô nàng cung Bò Cạp thì luôn là vấn đề được nhiều người quan tân chú ý vì các bạn quá tring thành với những phong cách thời trang “ruột” và thường có xu hướng kết hợp cũng rất hợp lý tạo nên điểm nhấn rất riêng và độc đáo.

Với những cô nàng Bò Cạp thường rất quyến rũ và lôi cuốn nên những trang phục của họ thường rất tinh tế và sắc xảo. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc khi chọn những trang phục nữ tính vì chúng có thể không hợp với các nàng lắm. Phong cách thời trang của Bò Cạp thường rất độc.

3. Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Phối đồ theo 12 cung hoàng đạo

Những cô nàng Cung Nhân Mã thường khá bận rộn nên cũng rất ít chú ý đến cách ăn mặc của mình nhiều, vì thế họ luôn thích mặc những trang phục thoải mái, thuận tiện và khá đơn giản. Thế nhưng, điều này cũng làm cho họ thêm nóng bỏng và rất thu hút.  Phong cách thời trang của Nhân Mã có khuynh hướng thích những trang phục hàng ngày giản dị và thể thao.

4. Ma Kết (22/12 – 19/1) - Phối đồ theo 12 cung hoàng đạo

Những cô nàng Ma Kết thường chọn lựa cho mình những kiểu trang phục có sợi vải tự nhiên với phong cách thuận tiện nhưng rất tinh tế. Họ thường có gu thẩm mỹ rất tốt rát hiểu biết về thời trang và thích những kiểu trang phục theo kiểu truyền thống và không thích kết hợp với phụ kiện, đồ trang sức như các cũng khác, trừ những trang sức  của gia đình. Phong cách thời trang của Ma Kết thường thích những đường cắt vuông vức, kiểu dáng truyền thống, đơn giản. Phong cách thời trang của Hoàng Thùy Linh

5. Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Phối đồ theo 12 cung hoàng đạophoi-do-theo-12-cung-hoang-dao

Bảo Bình luôn là những cô nàng có phong cách ăn mặc có tính úng dụng cao, bên cạnh đó, các nàng thường thể hiện mình với việc mix quần áo rất sáng tạo, đầy màu sắc và mang theo phong thái tươi vui, rực rỡ. Các nàng thường diện đồ jeans và rất ghét những kiểu trang phục gây gò bó, bó sát. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng rất thích những phong cách thời trang đơn giản, họ luôn mặc những gì họ thích và cảm thấy thoải mái mà không quan trọng nó có hợp thời tang hay không. Phong cách thời trang của Bảo Bình, họ luôn thích những bộ cánh kỳ quái, lạ lùng, cực kỳ hiện đại. Phong cách thời trang của Song Hye Kyo

6. Song Ngư (19/2 – 20/3) – Phối đồ theo 12 cung hoàng đạo

Khác hẳn so với các cung hoàn đạo khác, Song Ngư thường không quan tâm nhiều đến xu hướng thời trang, và họ thường thích lựa chọn những trang phục thoải mái được làm từ sợi vải tự nhiên. Mặc dù không quan tâm nhưng Song Ngư luôn có gu thẩm mỹ và cách ăn mặc rất đẹp nhờ vào cách kết hợp cùng màu sắc tốt. Tuy nhiên, giày dép không bao giờ là đủ đối với các nàng. Phong cách thời trang của Song Ngư thường rất thích những trang phục lịch sự, trang nhã, và có óc thẩm mỹ.

Với những gợi ý về trang phục theo cung hoàng đạo hy vọng các bạn sẽ mặc đồ đẹp và phù hợp với bản thân nhé!

Category:

Thời trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*