Tin mới nhất, khi cả hai cùng tham gia vào chung một chương trình Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ loạt ảnh thân thiết bên Lan Khuê, nhằm góp phần đập tan tin đồn hiềm khích của cả hai râm ran suốt thời gian qua. Cô hoa hậu dí dỏm chú thích: “Chuyện gì mà cười điên loạn thế hả Khuê?!”, và đáp lại trong phần bình luận, Lan Khuê cũng tung hứng với cô bạn như chưa từng có ồn ào nào xảy ra giữa họ: “Để nghe lại chương trình mới nhớ ra Phạm Hương ạ”.

Dưới đây là một số thông tin mà báo ngôi sao tổng hợp được!

Phạm Hương - Lan Khuê
Phạm Hương nhí nhảnh dí dỏm  trong lúc làm việc
Phạm Hương - Lan Khuê
Khi chụp ảnh Phạm Hương cùng Lan Khuê tạo dáng giống nhau
Phạm Hương - Lan Khuê
Cả hai chụp ảnh thân thiết sau  nhiều tin đồn
Phạm Hương - Lan Khuê
… Và còn thoải mái cười đùa cùng nhau.
Mặc dù hai người đẹp đùa vui là vậy tuy nhiên trong phần bình luận, vẫn có ý kiến cho rằng Lan Khuê “trông không thật” bên Phạm Hương. Có lẽ, khán giả dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai sau khi đoạn clip Lan Khuê cùng ê-kíp cợt nhả về người mẫu Phạm Hương tại hậu trường Duyên dáng Việt Nam đầu tháng 1/2016 bị rò rỉ. Trong clip đó, Lan Khuê dù không nhắc đến tên Phạm Hương, tuy nhiên cô đã “mồi” cuộc nói chuyện khi mở đầu bằng: “Không được cười nha”, trước khi một vài người khác lên tiếng về việc “không được lên facebook la lối Phạm Hương nữa”, “cũng không được tag tên Lan Khuê vào status có Phạm Hương”.
Chưa nói đến việc khi trình diễn trong cùng đêm  , Phạm Hương và Á hậu Thế giới Thúy Vân đã nắm tay nhau, trong khi đó người mẫu Lan Khuê đơn độc sải bước. Từ lúc đó, người hâm mộ càng có căn cứ tin rằng Phạm Hương và Lan Khuê đang “bằng mặt mà không bằng lòng”, mặc dù Phạm Hương luôn thân thiện với Lan Khuê, và ngược lại, Lan Khuê luôn khẳng định không có hiềm khích với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Phạm Hương - Lan Khuê

Ngọn nguồn tin đồn hiềm khích giữa Phạm Hương và Lan Khuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*