Đông Nhi – Ông Cao Thắng được mệnh danh là cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” của giới showbiz hiện nay. Sau 8 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng – Đông Nhi chưa một lần tiếng về chuyện cưới xin khiến fan vô cùng tò mò và sốt ruột. Trong buổi họp báo ‘Liveshow kỷ niệm 8 năm hoạt động nghệ thuật’ của Đông Nhi,  Ông Cao Thắng đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

ong-cao-thang-tiet-lo-ly-do-chua-san-sang-cau-hon-dong-nhi

Vừa qua (21.9), Ông Cao Thắng – Đông Nhi đã có buổi họp báo chính thức công bố liveshow “It’s showtime” tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là liveshow đầu tiên trong suốt 8 năm chặng đường nghệ thuật nên mang ý nghĩa rất lớn với cô. Cũng là một giọng hát được giới trẻ yêu thích nhưng trong liveshow này, Ông Cao Thắng vẫn chọn vị trí đứng sau, làm hậu phương vững chắc cho Đông Nhi như nhiều năm qua anh đã làm.

ong-cao-thang-tiet-lo-ly-do-chua-san-sang-cau-hon-dong-nhi

Đông Nhi chia sẻ về mối quan hệ với Ông Cao Thắng, phóng viên tiếp tục “làm khó” cặp đôi này khi đặt câu hỏi về chuyện cưới xin giữa hai người. Khá lúng túng khi được hỏi trực tiếp, Đông Nhi lập tức chuyển câu hỏi cho… Ông Cao Thắng. Trước tình huống này, Ông Cao Thắng đành giải thích: “Tôi chưa dám cầu hôn Đông Nhi vì sợ bị… từ chối vì lúc này chưa phải lúc, cô ấy cũng chưa sẵn sàng”. Khi được mọi người giục cầu hôn thử, Ông Cao Thắng thẳng thắn: “Cái gì có thể thử nhưng chuyện hệ trọng như vậy không thể kêu làm thử được”.
Chia sẻ về vấn đề này, Đông Nhi giải thích: “Nhi hay nói vui là không cho anh Thắng đi hát vì sợ ảnh có nhiều fan quá, lại quên mất Nhi. Tuy nhiên, thật ra bản thân anh Thắng cũng thích vai trò sản xuất, đào tạo, quản lý ca sĩ. Chính vì thế, anh ấy đã chọn trở thành hậu phương vững chắc cho Nhi suốt thời gian như mọi người đã thấy”.
ong-cao-thang-tiet-lo-ly-do-chua-san-sang-cau-hon-dong-nhi

Trong họp báo, Đông Nhi xuất hiện với chiếc đầm vàng khá trẻ trung và mái tóc dài đen mượt mà cho thấy một Đông Nhi chững chạc và đó cũng là hình ảnh mà cô hướng tới trong tương lai, sự năng động, trẻ trung, và nhiệt huyết, điều này đã thu hút rất nhiều báo giới.

Liveshow lần này, sẽ là chặng đường dấu ấn hình ảnh của Đông Nhi đầu tiên bước vào nghề đến một Đông Nhi tương lai với những ca khúc quen thuộc đã làm nên tên tuổi của cô, cùng với những bài hát mới được nhạc sỹ Đỗ Hiếu biên tập và dàn dựng.

Đông Nhi chia sẻ “ liveshow lần này, Nhi muốn mang đến một liveshow chỉ hoàn toàn dành riêng cho chính mình nên những người bạn đồng nghiệp quen thuộc như Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy sẽ không góp mặt trong liveshow lần này.

ong-cao-thang-tiet-lo-ly-do-chua-san-sang-cau-hon-dong-nhi

Đông Nhi sẽ cùng với các thí sinh Giọng hát Việt nhí cũng sẽ góp mặt trong liveshow.

ong-cao-thang-tiet-lo-ly-do-chua-san-sang-cau-hon-dong-nhi

Phụ trách tổng đạo diễn cho toàn bộ liveshow này chính là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Riêng giám đốc âm nhạc được Đông Nhi tín nhiệm giao cho nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Được biết, Ông Cao Thắng đã đầu tư một hệ thống âm thanh bậc nhất hiện nay cho Đông Nhi.

Hãy cùng chờ xem một Đông Nhi năm 2016 sẽ còn đậm nét hơn bao giờ hết khi đến với Liveshow sẽ được diễn ra vào ngày 2/10/2016 tại Sân vận động Quân Khu 7 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*