Những thảm họa đau lòng từ việc thẩm mỹ viện.Do thiếu may mắn trong công cuộc tân trang nhan sắc, nhiều người đẹp phải gánh những hậu quả nặng nề và đâu đớn nghiêm trọng từ việc thẩm mỹ.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có được vẻ đẹp  để thu hút các phái nam. Đối với người đẹp nổi tiếng, họ càng mơ ước có được vẻ đẹp hoàn mỹ hơn. Do vậy, sắc đẹp là một trong những thứ “vũ khí” để người đẹp gây thiện cảm với công chúng và hút người đối diện.

bien-chung-PTTM

Phi Thanh Vân

Với biệt danh nữ hoàng dao kéo, không còn lạ gì với những chi tiết diễn tả cảnh dao kéo đau đớn do chính Phi Thanh Vân từng tâm sự trên sóng truyền hình, báo chí…

Sau những tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ, đầu tiên Phi Thanh Vân nâng cấp vòng 1, tiếp theo là các bộ phận khác trên gương mặt như mũi, chân mày, răng, mắt… tất cả đều trải qua trong sự đau đớn và chịu đựng củacô. 

tham-hoa-trham-my

Thời gian qua, các diễn đàn mạng được phen xôn xao về trường hợp của mẫu Trung Quốc 16 tuổi – Lý Ân Hy

Nhiều trường hợp sẵn sàng bỏ nhiều tiền bạc, chịu đau đớn để trùng tu lại toàn bộ gương mặt để giống thần tượng hay một nhân vật trong phim, trong truyện tranh. Chính những mục đích chẳng giống ai này khiến họ gặp phải không ít mỉa mai từ dư luận, thậm chí còn trở thành thảm họa thẩm mỹ vì khuôn mặt biến dạng đáng sợ.

Một số trường hợp dao kéo gây sốc khiến mọi người “lạnh gáy”:

tai-nan-tham-my

Diễn viên Ngân Khánh

Nữ diễn viên sinh năm 1985 vốn có nhan sắc trong trẻo, nhẹ nhàng với các đường nét thanh tú tự nhiên. Song sau đó, dư luận nghi ngờ Ngân Khánh nhờ tới dao kéo để có một nhan sắc đỉnh cao hơn.

Nhìn diễn viên Ngân Khánh hiện tại với chiếc cằm nhọn V-line đúng chuẩn, chiếc mũi dọc dừa cùng đôi mắt to tròn, nhưng tất cả lại làm nên một Ngân Khánh cứng đơ mỗi khi cử động cơ mặt.Trông khuôn mặt cô già dặn đi rất nhiều.

hau-qua-tham-my-vien

Không ít người trong giới showwbiz bị biến dạng nghiêm trọng từ thảm họa dao kéo.

 

YEN-TRANG-SAU-PHAU-THUAT

Khuôn mặt Yến Trang trông già dặn và nhìn rất sợ.

tai-nan-phau-thuat-TM

Hậu quả nghiêm trọng từ sắc đẹp dao kéo của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*