Những lưu ý khi sử dụng mặt nạ trắng da – bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi đắp mặt nạ để luôn xinh đẹp và sở hữu một làn da trắng sáng nhé!

Những lưu ý khi sử dụng mặt nạ trắng da

1. Những sai lầm khi đắp mặt nạ khiến da bị tổn thươngnhung-luu-y-khi-su-dung-mat-na-trang-da

Đắp mặt nạ mỗi ngày; lạm dụng mặt nạ tự nhiên; sử dụng quá nhiều các loại mặt nạ dạng dính (dạng lột); đắp mặt nạ quá lâu; đắp tùy tiện mặt nạ mặt cho mắt; đắp mặt nạ quá dày khiến da nhiễm khuẩn; đắp nhiều loại mặt nạ khác nhau trong thời gian ngắn khiến da bị dị ứng; lạm dụng mặt nạ khến da bị tổn thương.

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng mặt nạ

Rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ. Điều này sẽ giúp tẩy sạch tất cả các chất bụi bặm bám ở lỗ chân lông, giúp da hấp thu dưỡng chất của mặt nạ tốt hơn. Rửa mặt sạch sau khi đắp mặt nạ.

Tránh để da tiếp xúc với ánh nắng ngay sau khi đắp mặt nạ vì da mặt tạm thời trở nên mỏng và rất dễ bắt nắng.

Nếu da đang có quá nhiều mụn, không nên đắp mặt nạ. Việc đắp mặt nạ lúc này có thể sẽ khiến tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn.

Các loại trái cây chứa nhiều nước như lê, dưa leo… không thích hợp với các bạn có làn da khô, thiếu độ ẩm.

Không phải các loại mặt nạ đều phù hợp với tất cả các loại da. Cần tìm hiểu thật kĩ công dụng loại mặt nạ mình muốn dùng xem có hợp không.

Tránh dùng nhiều loại hoặc thay đổi liên tục vì điều này có thể khiến da bị dị ứng.

Nên đắp mặt nạ vùng cổ để tránh sự khác biệt quá xa giữa da cổ và da mặt do khác nhau về chế độ chăm sóc. Thời gian đắp mặt nạ tốt nhất là vào buổi tối và bạn cần thư giãn hoàn toàn.

Với những gợi ý đắp mặt nạ ở trên hy vọng các chị em sẽ có thêm những bí quyết đắp mặt nạ hiệu quả trị thâm để luôn xinh đẹp và quyến rũ. Các chàng nếu có nhu cầu cũng có thể sử dụng các loại mặt nạ này cực hiệu quả đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*