Những điều cần biết về diễn viên Kim Lý - Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về diễn viên Kim Lý nhé!

Những điều cần biết về diễn viên Kim Lý

Cuộc đời sự nghiệp của Kim Lý

Diễn viên Kim Lý sinh năm 1983 từ nhỏ đã lớn lên ở Thụy Điển. Anh là con trai duy nhất trong gia đình. Từ năm 1981 Bố của diễn viên Kim Lý định cư ở Thụy Điển, còn mẹ của Kim Lý từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

Xuất thân trong gia đình giàu có, học thức nhưng Kim Lý tự lập từ rất sớm. Nam diễn viên là người được bố mẹ giáo dục khá kỹ càng và cẩn thận. Khi mới 14 tuổi, Kim Lý đã biết đi làm kiếm tiền. Vậy nên nam diễn viên rất trân trọng giá trị của cuộc sống.

Ngoài diễn xuất, Kim Lý đam mê nhảy. Nam diễn viên gốc Việt từng có thời gian dài học khiêu vũ ở Thụy Điển, đồng thời thực hiện chế độ tập luyện thể dục và ăn uống rất nghiêm ngặt để giữ gìn hình thể. Do vậy, ngoài vẻ điển trai, anh còn ghi điểm với khán giả Việt bởi thân hình vạm vỡ 6 múi, săn chắc.Tuy nhiên, cũng bởi khả năng nhảy “siêu đỉnh” này mà Kim Lý từng gặp nhiều lời đồn ác ý. Anh bị cho là “trai bao” khi còn ở nước ngoài. Trả lời về điều này, Kim Lý cho biết:

“Tôi chưa từng là trai nhảy. Chỉ là trong một bữa tiệc của bạn bè tại hộp đêm, tôi hứng chí thể hiện vũ đạo trên sân khấu. Khi ấy, một nữ đạo diễn cảm thấy thích thú và lập tức tiếp cận tôi cho một vai diễn trong phim của bà ấy, đồng thời yêu cầu tôi nhảy trên màn ảnh mà thôi”.nhung-dieu-can-biet-ve-dien-vien-kim-ly

Kim Lý là một trong những nam diễn viên có khả năng nói trôi chảy 4 thứ tiếng: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha, nhưng lại không rành tiếng Việt dù mang trong mình dòng máu Việt Nam. Nguyên nhân là vì Kim Lý sang Thụy Điển sinh sống từ khi còn rất nhỏ. Chính điều này dẫn đến sự hiểu nhầm giữa anh với giới truyền thông trong nhiều cuộc phỏng vấn. Anh cho biết, tuy cha là người Việt nhưng ông ít có thời gian dạy tiếng Việt cho mình.

Trong gia đình, các anh chị em họ của Kim Lý ở Mỹ, Canada đều biết nói tiếng Việt, riêng anh thì không. Vì thế, mỗi khi gặp nhau, anh cảm thấy khá lạc lõng trong chính gia đình của mình. “Bố bảo nếu vẫn mãi không nói được tiếng Việt thì tôi sẽ gặp rắc rối lớn với ông” – Kim Lý từng tâm sự điều này trong một bài phỏng vấn.

Để cải thiện điều này, mỗi ngày anh đều dành 2 tiếng để học tiếng Việt với gia sư. Khi mới về Việt Nam, Kim Lý có thể nói được những câu đơn giản nhưng chưa thể giao tiếp vì sợ sai. Trên trang cá nhân, đôi khi anh vẫn bình luận bằng tiếng Việt với những câu đơn giản để tạo sự gần gũi với fan. Được biết, hiện tại, khả năng tiếng Việt của Kim Lý đã tốt lên rất nhiều. Anh có thể trò chuyện và chat bằng tiếng Việt với bạn bè.

Ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử nghệ sỹ Trường Giang

Ca sỹ Võ Hạ Trâm

Diễn viên Song Luân

Tiểu sử cầu thủ Đức Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*