Sau khi trở thành quán quân Học viện Ngôi sao 2014 , cô ca sĩ Hòa Minzy đã rơi ngay vào nghi vấn chuyện tình cảm với chàng cầu thủ Công Phượng, kể từ đó, khán giả biết đến tên cô chỉ dựa vào scandal tình ái mà không phải là một đột phá nào mới trong sự nghiệp ca hát.

Hãy cùng saobiz nghe cô chia sẻ về những dự định mới nhé!

Chiều 29/01 ,tại buổi ra mắt MV Ăn gì đây 2  ở Hà Nội , ngoài trả lời những câu hỏi về các sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai, hàng loạt các câu hỏi của báo chí về sự nghiệp cũng như về chuyện tình cảm với Công Phượng vào năm 2015 đã được đặt ra cho cô ca sĩ Hoà Minzy.
hoa-minzy-khong-muon-duoc-nho-den-chi-vi-yeu-cong-phuong

Hòa Minzy từng nhiều lần đăng ảnh thể hiện mối quan hệ tình cảm giữa mình với cầu thủ Công Phượng.

Cô ca sĩ đã có cách từ chối rất khéo léo khi có câu hỏi liên quan đến Công Phượng – người được cho là bạn trai của Hòa Minzy- giúp đỡ cô như thế nào trong việc cho ra đời các sản phẩm âm nhạc mới. Hòa Minzy chia sẻ: “Ở đây không có gì liên quan đến Công Phượng vì nó là sản phẩm âm nhạc. Anh ấy chỉ liên quan đến lĩnh vực bóng đá”.

Khán giả cho rằng, hành động xóa hình xăm tên Công Phượng là cách cô thể hiện rằng không muốn tên mình được gán với Công Phượng trước công chúng. Cô cũng khẳng định, chuyện để hay xóa tên người yêu thì những bàn tán về chuyện tình cảm của cô vẫn bị nhắc tới. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi nghĩ những gì trên cơ thể mình là vấn đề riêng tư, không phải khán giả muốn mà tôi làm theo. Tôi hy vọng trong năm nay, mọi người nhớ đến mình vì âm nhạc chứ không phải một ai đó. Nếu không, tất cả cố gắng của tôi trong MV mới sẽ không được khán giả công nhận”.

“Tôi bị choáng ngợp bởi chưa bao giờ được nhiều người yêu thích, bày tỏ tình cảm đến thế. Hàng ngày, tôi chỉ mải mê ngồi đếm lượt ‘like’ trên mạng xã hội mà quên mất việc đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới”. Cô cho rằng mình đã từng “ngủ quên trên chiến thắng”.

Hòa Minzy nhớ lại , có lần cô đi dự event , trong khi các anh chị em nghệ sĩ khác đều chụp hình thân thiết còn cô thì không được ai quan tâm đến.  “Tôi đã nghĩ tại sao trang cá nhân của mình có nhiều ‘Like’ như vậy mà không ai để ý tới mình? Tôi nhận ra mạng xã hội chỉ là ảo, còn thực tế mình không là ai, không ai biết đến mình, đặc biệt là khi tôi là ca sĩ trẻ ở ngoài Bắc mới vào TP HCM. Từ đó, tôi mới lao vào tìm ca khúc mới và êkíp”.

Sau đó cô đã quyết định tìm đến  ca sĩ Mr. T để “hỏi xem có dự án gì không để cùng tham gia”. Và cả hai đã quyết định cùng nhau  thực hiện phiên bản mới cho ca khúc Ăn gì đây từng ra mắt giữa năm ngoái.

hoa-minzy-khong-muon-duoc-nho-den-chi-vi-yeu-cong-phuong-1

Hòa Minzy  ngồi khóc âm thầm sau khi chia sẻ về những áp lực mình phải trải qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*