Những bí quyết dưỡng da khô lão hóa hiệu quả – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cách dưỡng da khô lão  hóa đơn giản nhất!

Những bí quyết dưỡng da khô lão hóa hiệu quả

1. Cách chăm sóc da khô lão hóa bằng tẩy da chết từ 1-2 lần/tuần

Tẩy da chết là quá trình mà các tế bào da chết tích tụ trên lớp trên cùng của da được lấy đi để cho lớp tế bào da mới xuất hiện trên bề mặt và phát triển. Quá trình này rất quan trọng vì nó cho phép tái tạo, làm mới làn da. Đây cũng là một cách để bảo vệ da và hỗ trợ nó trong quá trình chống lão hóa. Những người có da dầu, khô và thậm chí hỗn hợp nên tẩy tế bào chết một đến hai lần/ tuần. Tuy nhiên, những người có da nhạy cảm nên là từ 1 lần/tuần với các sản phẩm tẩy da chết từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn và không kích ứng da.

2. Cách chăm sóc da khô lão hóa bằng mặt nạ dưỡng danhung-bi-quyet-duong-da-kho-lao-hoa-hieu-qua

Sử dụng mặt nạ dưỡng da, cấp ẩm dưỡng chất nuôi dưỡng da bị lão hóa từ bên trong.

Sử dụng mặt nạ dưỡng da yêu thích của bạn từ một đến hai lần/tuần, có thể mua tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nhưng lưu ý là chú trọng tới tác dụng dưỡng ẩm, giàu chất chống oxy hóa, trẻ hóa làn da như mặt nạ trà xanh, mặt nạ collagen, mặt nạ tinh bột nghệ,…để dưỡng da căng mịn, xóa mờ nếp nhăn và thâm nám, chăm sóc da mặt bị lão hóa cải thiện nhiều lần.

3. Cách chăm sóc da khô lão hóa bằng sản phẩm tăng sinh collagen

Ngoài chức năng kết nối các tế bào da, collagen có nhiệm vụ tạo độ đàn hồi cho da, kích thích quá trình trao đổi chất, làm chậm quá trình lão hóa. Đối với phụ nữ trên 30 tuổi, collagen còn là nhân tố quan trọng để duy trì vẻ trẻ trung, độ căng mịn của da, xóa mờ nếp nhăn, hỗ trợ sản sinh tế bào mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm tăng sinh collagen từ khoảng 25 tuổi dưới nhiều dạng như đắp mặt nạ, uống collagen dạng viên hoặc dạng nước…

Hy vọng những gợi ý ở trên về cách chăm sóc da khô lão hóa đơn giản, hiệu quả sẽ giúp ích được các chị em trong việc sở hữu làn da đẹp mịn màng và thu hút mọi ánh nhìn. Với những phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả ở trên sẽ giúp luôn tươi trẻ, mịn màng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*