Như Trang chiến thắng “Ca sĩ giấu mặt” mùa 2 – Như Trang (mô phỏng ca sĩ Thu Minh) đã trở thành quán quân của cuộc thi Ca sĩ giấu mặt mùa 2 vào tối ngày 22-1 sau 17 tuần tranh tài quyết liệt.

Như Trang chiến thắng “Ca sĩ giấu mặt” mùa 2

nhu-trang-chien-thang-ca-si-giau-mat-mua-2

Như Trang (mô phỏng hình tượng ca sĩ Thu Minh) chiến thắng ở Ca sĩ giấu mặt mùa 2

Sau 17 tuần thi, top 4 của chương trình Ca sĩ giấu mặt gồm có: Như Trang (mô phỏng ca sĩ Thu Minh), Minh Trí (mô phỏng ca sĩ Phan Đinh Tùng), Quốc Anh (bản sao của Quang Vinh) và Võ Ê Vo (bản sao của Khởi My) cũng đã bước vào đêm chung kết đầy kịch tính.

Đêm chung kết xếp hạng cũng đã lên sóng vào lúc 21h ngày 22-1 ở trên kênh THVL1. Bốn thí sinh cùng với sở trường riêng biệt cùng với tinh thần thi đấu hết mình đã cùng các huấn luyện viên, chính là bốn thần tượng của họ, đã mang đến cho các khán giả màn ảnh nhỏ những phần trình diễn rất đẹp mắt.

nhu-trang-chien-thang-ca-si-giau-mat-mua-2-1

Top 4 mùa đầu tiên là: Trường Tam, Anh Thư, Á quân Hoàng Thịnh và Quán quân Tuấn Khương cũng đã xuất hiện ở trên ghế “nóng” để cổ vũ cho các thí sinh chung cuộc mùa thứ 2.

Ngoài ra, các thí sinh đã từng gây ấn tượng đối với người xem ở ba đêm bán kết trước như Trúc Anh, Kim Hà, Hùng Cường… cũng đã góp mặt trong chương trình bằng một liên khúc nhạc xuân vui tươi, và rộn rã.

Trong đêm chung kết, Như Trang cũng đã thể hiện hai ca khúc là Hangover và Gửi người yêu cũ

Trong đêm chung kết, thì mỗi thí sinh trong top 4 của Ca sĩ giấu mặt mùa 2 thể hiện hai ca khúc và 200 khán giả ở trường quay sẽ nhấn nút bình chọn hai lần, một lần là cho độ tương đồng giữa giọng hát của thí sinh với thần tượng, một lần là cho phong cách trình diễn. Như vậy thì, thí sinh nào mà đạt được điểm số cao nhất trên tổng điểm là 400 sẽ trở thành Quán quân mùa thứ 2 của chương trình.

nhu-trang-chien-thang-ca-si-giau-mat-mua-2-2

Á quân Minh Trí đã lựa chọn ca khúc Bởi vì anh yêu em để dự thi và kết hợp cùng với các thí sinh khác trong liên khúc nhạc xuân

Kết quả cuối cùng, thì bản sao của ca sĩ Thu Minh – thí sinh Như Trang – đã được 393/400 điểm, chỉ cách thí sinh về nhì là bản sao của ca sĩ Phan Đinh Tùng – Minh Trí có một điểm. Các vị trí thứ 3, 4 lần lượt đã thuộc về Quốc Anh (mô phỏng ca sĩ Quang Vinh) cùng với 390 điểm và Võ Ê Vo (mô phỏng ca sĩ Khởi My) cùng với 383 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*