Người mẫu Mâu Thanh Thủy quê ở đâu? Mâu Thanh Thủy là người mẫu Việt Nam đầu tiên đã xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp ở Macao. Sau đó cũng không lâu cô đã tham gia vào cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và đã trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2013 đầy thuyết phục. Cô đã trở thành một cái tên được người xem và giới chuyên môn đặt rất nhiều kỳ vọng. Bài viết Người mẫu Mâu Thanh Thủy quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Người mẫu Mâu Thanh Thủy quê ở đâu?

nguoi-mau-mau-thanh-thuy-que-o-dau

Người mẫu Mâu Thanh Thủy sinh ngày 5 tháng 3 năm 1992, đến nay cô đã 26 tuổi.

Mâu Thanh Thủy hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Mâu Thủy tên thật là Mâu Thanh Thủy

Là người mẫu Việt Nam đầu tiên đã xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp ở Macao. Sau đó không lâu thì cô đã tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và đã trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2013 đầy thuyết phục. Cô cũng đã trở thành cái tên được người xem và giới chuyên môn đặt rất nhiều kỳ vọng.

Không những thế trước đó Mâu Thủy từng:

Lọt vào vòng Chung Kết của Siêu Mẫu Việt Nam 2012.

Lọt vào vòng Bán Kết của Hoa Hậu Việt Nam 2012

Lọt TOP 6: Người Mẫu Có Gương Mặt Đẹp Nhất 2013 (Giải thưởng do B-Beauties – VModel và những chuyên gia Quốc Tế bình chọn).

Đồng Giải Nhất: Người Mẫu Nữ Triển Vọng Nhất 2013.

Với chiều cao vượt trội là 1m78 và cùng một phong thái biểu diễn đầy tự tin, cá tính, với khả năng biến hóa và làm chủ sàn catwalk của Mâu Thủy cũng đang dần từng bước thực hiện ước mơ là một người mẫu chuyên nghiệp để chinh phục thị trường thời trang quốc tế.

Thời gian gần đây thì cô đang hoạt động nhiều ở New York và liên tiếp gặt hái được nhiều thành công cũng như trúng được rất nhiều hợp đồng lớn tại Mỹ. Các hoạt động chính của cô như: làm trình diễn cho carlisle collections, làm mẫu tóc ở trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu shu uemura, hay chụp campain trang sức cho jamesallen. Đặc biệt cô đã góp mặt trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của maybelline cùng với siêu mẫu đình đám Gigi Hadid.

nguoi-mau-mau-thanh-thuy-que-o-dau-1

Mâu Thanh Thủy thời trẻ

Mâu Thủy ngay từ khi mới sinh ra đã sở hữu nước da đen nhẻm nhưng mà với chiều cao hơn hẳn các bạn cùng lớp cộng với một tính cách nhanh nhẹn hoạt bát, và cá tính độc lập trong suy nghĩ Mâu Thủy cũng đã tạo ra được một phong cách riêng cho chính mình.

Cuộc sống gia đình Mâu Thanh Thủy

Mâu Thủy sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Cha của cô là người Việt gốc Hoa. Tuy nhiên, cô lại không thành thạo tiếng Hoa như là những bạn bè cùng trang lứa khác một phần bởi vì cha cô ít khi giao tiếp bằng tiếng hoa và những người mà Mâu Thủy đang tiếp xúc nhiều chủ yếu là họ hàng bên ngoại của mẹ cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*