Hiểu rằng, mình là người thứ 3, là một người không được đón nhận, là người không ai mong xuất hiện, là cái bóng mà ai cũng muốn xua đuổi.

Người ta thường truyền tai nhau 1 câu nói hài hước: “Đại gia không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi, mà chỉ chuyển từ vòng tay của chân dài này sang chân dài khác!”.

Nhưng không phải mối tình chân dài đại gia nào cũng sóng yên bể lặng. Vì đôi khi để được bên cạnh đại gia, chân dài phải cam chịu trở thành người thứ 3 với nhiều nỗi lo.

Trong showbiz Việt cũng như nhiều chân dài khác, Ngọc Trinh cũng chọn cho mình chỗ dựa là một người đàn ông giàu có.

Việc tìm lấy cho mình 1 người đàn ông để dựa dẫm là điều không có gì sai trái. Nhưng việc dựa dẫm vào 1 người đàn ông đã có gia đình lại là một điều khó có thể chấp nhận.

Xem them:  saobiz.net

Những điều sai lầm của Ngọc Trinh

Trong những năm đầu tiên của sự nghiệp, chuyện tình cảm cô nàng này là “bài toán khó” đối với truyền thông và người hâm mộ.

Vài năm gần đây, Ngọc Trinh mới chịu khó hé lộ về chuyện tình cảm của mình. Và khác với mọi mối tình bình thường khác, suốt 8 năm yêu đương  cô cam chịu làm người giấu mặt.

Nữ hoàng nội y tiết lộ lý do cô phải… giấu anh đi vì thực sự anh là người đã có gia đình và cô chỉ là người thứ 3, hay nói cách khác là “bồ nhí” của người đàn ông đó.

Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi“, Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngay từ lúc bắt đầu Ngọc Trinh hiểu mối tình này đã là một điều trái với luân thường đạo lý. Bởi vì trong cuộc tình này, cô xuất phát từ vị trí 1 người thứ ba, mà người thứ 3 thì làm gì được lên tiếng quá nhiều trong tình yêu?

Người ta vẫn thường nói rằng, trong tình yêu thì chẳng có đúng có sai mà chỉ có yêu hay không yêu. Tình yêu không có đúng sai tuy nhiên việc thể hiện tình yêu ra bên ngoài thì sẽ phát sinh đúng sai.

bởi cô hiểu rằng cái câu chuyện tình yêu của mình sẽ gặp rất nhiều chỉ trích từ dư luận nên Ngọc Trinh cam chịu làm người phụ nữ trong bóng tối.

Hiểu rõ mình chỉ là người thứ 3, người không có quyền đòi hỏi những điều tự nhiên nhất ở đời nên cô chưa bao giờ nghĩ tới việc chiếm trọn người đàn ông ấy.


(Ảnh: Internet)

Người đàn ông đó yêu thương, tự nguyện muốn quan tâm và chăm sóc tôi, chứ bản thân tôi chưa từng suy nghĩ đến thủ đoạn để chèo kéo, moi tiền hay chiếm anh trọn vẹn về với mình.

Anh thích thì đến với tôi, không thì về với gia đình“, người đẹp Trà Vinh tâm sự.

Cô luôn hiểu rằng, mình là người thứ 3, là một người không được đón nhận, là người không ai mong xuất hiện, là cái bóng mà ai cũng muốn xua đuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*