Ngọc Thuận và Thùy Trang phim giả tình thật?Thể hiện những cảnh tình cảm trong phim Mặt nạ thiên thần ngọt ngào và mùi mẫn nên cả đoàn phim nghi ngờ họ là một cặp, thậm chí còn đoán sau khi “off” máy họ sẽ đám cưới Mặt nạ thiên thần là câu chuyện hấp dẫn, gay cấn liên quan đến tình.

Ngọc Thuận và Thùy Trang phim giả tình thật?

Mặt nạ thiên thần là câu chuyện hấp dẫn, gay cấn liên quan đến tình – tiền- tù tội. Thùy Trang vào vai Thùy Dương, cô gái hiền dịu, con nhà khá giả yêu Duy Thái (Hứa Vĩ Văn) – một diễn viên đẹp trai. Tuy nhiên, bố cô kiên quyết phản đối con gái yêu người làm nghề giải trí.

Sau này gia đình sau sút, bố mất, Thùy Dương đồng ý lấy Vũ An (Ngọc Thuận) – chàng trai nhút nhát dù sinh ra trong gia đình quyền quý. Lấy nhau nhờ sắp đặt của bố chồng nhưng tình cảm của cả hai ngày càng sâu đậm. Hạnh phúc vừa chớm nở thì Thùy Dương bị mẹ chồng quy tội ăn cắp, giả dối, cả gia đình chồng nghi ngờ vì mưu kế của người yêu cũ của chồng.

ngoc-thuan-thuy-trang-phim-gia-tinh-that

Thùy Trang và Ngọc Thuận bằng tuổi, cùng học một khóa tại trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh TP.HCM, lại từng đóng chung nhiều phim nên vào họ vào vai một đôi yêu thương rất ngọt. Nhìn họ tay nắm tay, môi kề môi và ánh mắt nhìn nhau đắm đuối trong các phân đoạn phim, đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo phải hỏi lại: “Hai đứa này có lẽ nào hết phim sẽ đám cưới thật không?” Mọi người trong đoàn thì đoán: “Ngọc Thuận và Thùy Trang đang phim giả tình thật”.

ngoc-thuan-thuy-trang-phim-gia-tinh-that

Thùy Trang lí lắc giải thích: “Chỉ có đóng cặp với Ngọc Thuận, tôi mới tình cảm được như thế nhưng ngoài đời thì không yêu nhau được đâu. Hai đứa gọi nhau mày – tao thì sao yêu được?” Hơn nữa, trai nhảy Ngọc Thuận đã có bạn gái. Anh và người yêu đang hạnh phúc và cùng kinh doanh một shop hoa tươi ở Q. 1.

ngoc-thuan-thuy-trang-phim-gia-tinh-that

Ngọc Thuận ghi dấu ấn với khán giả với hình ảnh chàng trai ngố, khờ khạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*