Mối tình “đứt gánh giữa đường” của Trương Thế Vinh và bạn gái phi côngGặp nhau vào tháng 6/2014, sau khi thu âm bài hát Người Việt Nam cho một chương trình vì biển đảo. Theo lời kể của nam diễn viên thì Phương bạn gái anh là một cô gái giản dị không xe xua, ăn mặc diêm dúa hở hang như những cô gái khác, đặc biệt Phương là một cô gái yêu động vật tính cách hiền lành dễ gần và rất giàu tình cảm.

Mối tình “đứt gánh giữa đường” của Trương Thế Vinh và bạn gái phi công

Không như những mối tình trước đây nhanh yêu, vội chia tay Trương Thế Vinh và nữ phi công Đông Phương chính thức công khai yêu nhau sau 3 tháng tìm hiểu. Cả hai không cùng hoạt động nghệ thuật và tính chất công việc của cả hai cũng khác nhau nhưng một điểm có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp này chính là cả 2 luôn tôn trọng và hiểu được tính chất công việc của đối phương, một phần cũng do Đông Phương từ nhỏ đã sống ở nước ngoài nên cách suy nghĩ của cô cũng phóng khoáng và thoải mái hơn rất nhiều, không đặt nặng vấn đề công việc cũng như tạo áp lực cho cả hai.

Trương Thế Vinh thường chia sẽ vì tính chất công việc khác nhau nên cả hai không thường xuyên gặp gỡ Đông phương thì bận rộn với những chuyến bay, còn anh luôn có mặt tại phim trường, thỉnh thoảng 2 người thường trò chuyện qua Facebook, Viber, kể cho nhau nghe những buồn vui khó khăn trong công việc, động viên nhau vượt qua khó khăn. Hoặc dành thời gian rảnh rỗi để cùng nhau đi ăn uống với bạn bè, “Đông Phương là một cô gái cởi mỡ, nên đi đâu gặp gỡ bạn bè anh đều dẫn cô ấy theo, thậm chí cô ấy còn nhanh chóng trở thành bạn của những người bạn thân thiết với anh từ lúc nào không hay” nam diễn viên chia sẽ. Có thể thấy được mối quan hệ của 2 người khá hạnh phúc và nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ

moi-tinh-dut-ganh-giua-duong-cua-truong-the-vinh-va-ban-gai-phi-cong

Mối quan hệ của cặp đôi này được nhiều người quan tâm từ công chúng thông báo sẽ tổ chức lễ đính hôn. Mặc dù đã lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 07 năm 2016 và đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 5 cùng năm nhưng vì có nhiều bất đồng quan điểm nên cặp đôi này đã chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Sau khi, chia tay với Trương Thế Vinh, cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương được cho là đã có người tình mới và chuẩn bị lên xe hoa. Trước thông tin bạn gái chuẩn bị lên xe hoa, Trương Thế Vinh đã bày tỏ sự buồn bã và không khỏi sốc. Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đây, khi Huỳnh Lý Đông Phương lên tiếng về mối quan hệ của cô và người đàn ông được cho là chồng sắp cưới. Theo Huỳnh Lý Đông Phương, người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong nhiều tấm ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của cô là một người bạn thân 9 năm của cô. Nữ cơ trưởng này còn cho biết, sau khi chia tay với Trương Thế Vinh cô đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ, mất mát. Cô cũng cho biết mọi kết thúc đều có lý do và khuyên bạn trai cũ nên thành thật với người hâm mộ. Trước phản ứng của Huỳnh Lý Đông Phương, Trương Thế Vinh đã giữ im lặng và mới đây anh mới thừa nhận chuyện mối quan hệ của họ đã kết thúc từ nhiều tháng trước và vẫn khẳng định họ vẫn xem nhau là bạn bè. Một người bạn của Trương Thế Vinh còn cho biết, nam ca sĩ này thậm chí còn nuôi hy họng hàn gắn mối quan hệ với bạn gái cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*