Miu Lê giàu cỡ nào? - Miu Lê sinh năm 1993, cô nổi tiếng sau vai diễn July Miu trong bộ phim “Những thiên thần áo trắng”. Sau đó, cô nàng tham gia cả vào lĩnh vực ca hát với khá bản hit được giới trẻ yêu thích như: Yêu anh, Em nhớ anh, Yêu một người có lẽ, Anh đang nơi đâu, Riêng mình em, Đừng bắt em phải quên…

 Miu Lê giàu cỡ nào?

Nhiều năm ca hát, đóng phim mang lại cô nguồn thu lớn dù tuổi đời còn rất trẻ. Cô từng thừa nhận mình dù ít khi lên lên báo nhưng đi show nhiều, kiếm nhiều tiền. Trong lĩnh vực điện ảnh, Miu Lê là cái tên đảm bảo cho việc thu hút khán giả. Bởi thế, nên cát-xê của Miu Lê ở lĩnh vực này cao ngất ngưởng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.
miu-le-giau-co-nao
Miu Lê được nhiều thương hiệu mời quảng cáo.
Nữ diễn viên khả ái cũng rất đắt show ca hát, dự sự kiện. Ngoài ra, cô còn có một khoản thu nhập lớn từ việc trở thành đại diện hình ảnh cho các thương hiệu lớn nhỏ.
Thu nhập đáng mơ ước là vậy, nên dù có xuất thân trong khó khăn, Miu Lê của hiện tại được sống một cuộc sống đủ đầy với nhà đẹp, xe sang, hàng hiệu dát đầy người. Nữ diễn viên cũng từng công khai chuyện tình cảm với bạn trai đại gia, anh chàng này cũng hào phóng, ga lăng và không ngại chu cấp cho Miu Lê. Hỏi về người yêu, cô thừa nhận anh này giàu, từng tặng cô xe bạc tỷ nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ sự độc lập về tài chính.
miu-le-giau-co-nao
Căn hộ rộng lớn, sanh chảnh của Miu Lê.
miu-le-giau-co-nao
 Ngoài chiếc Mercedes-Benz E200 có giá 1,9 tỷ đồng, Miu Lê còn được bạn trai mua tặng một chiếc Porsche 718 Cayman với mức giá 3,54 tỷ đồng.
So với Chi Pu, đẳng cấp chơi hàng hiệu của Miu Lê không hề kém cạnh. Cô thường xuyên khoe việc mua sắm hàng hiệu trên trang cá nhân, mỗi lần đều mua nhiều món chứ “không thèm” mua một món. Giọng ca “Yêu anh” cũng đặc biệt yêu thích những chiếc túi của thương hiệu Hermes birkin, cô có nguyên cả một bộ sưu tập dòng túi này với nhiều màu sắc khác nhau. Đáng nói, đây là một trong những thương hiệu túi xách có giá “cắt cổ”. Trong đó, có chiếc Himalayan Hermes Birkin vương giả được Miu Lê mua của một người quen có giá lên đến 2,5 tỷ đồng.
miu-le-giau-co-nao
Chiếc Hermes Kelly trắng trong ảnh bên trái có giá khoảng 127 triệu đồng và “cả núi” thời trang Louboutin trong ảnh bên phải.
 miu-le-giau-co-nao
Túi Himalayan Hermes Birkin có giá 2,5 tỷ đồng và loạt phụ kiện đắt đỏ.
Ngoài ra, Miu Lê cũng rất ưa chuộng đồng hồ, phụ kiện. Bộ sưu tập của Miu Lê có đồng hồ Cartier, dây đeo Hermes Rivale Double Tour, Hermes Kelly Double Tour, vòng Hermes Collier de Chien… cùng rất nhiều đôi giày đắt tiền của Chanel, Louboutin.
Giống như Chi Pu, Miu Lê cũng thường xuyên đi du lịch. Mỗi lần bay ra nước ngoài, cô đều tận hưởng những dịch vụ sang chảnh nhất trên khoang máy bay hạng Thương gia.
miu-le-giau-co-nao
 Bộ sưu tập túi đủ màu của nữ diễn viên “Em là bà nội của anh”.
miu-le-giau-co-nao
 Đồng hồ, vòng đeo tay có giá trị không nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*