Mẹo dưỡng môi sau khi phun hiệu quả - Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách dưỡng môi sau khi phun hiệu quả nhé!

Mẹo dưỡng môi sau khi phun hiệu quả

1. Mẹo dưỡng môi sau khi phun hiệu quả bằng uống nhiều nước

Nước sẽ giúp đôi môi của bạn được bổ sung các khoáng chất cần thiết. Tuy nhiên, hãy dùng ống hút đừng để nước tiếp xúc với môi mới phun.

2.  Mẹo dưỡng môi sau khi phun hiệu quả kem dưỡng ẩm

Sau khi xăm môi, chúng ta cần phải dùng loại kem dưỡng ẩm chuyên dùng cho môi xăm để có thể cung cấp độ ẩm cần thiết và hợp lý cho đôi môi. Với cách này môi của bạn sẽ không còn tình trạng khô, nứt nẻ. Nhưng bạn cũng cần phải thực hiện theo đúng chỉ định của chuyên viên phun xăm để lớp vảy phun xăm bong nhanh hơn nhé.

3. Mẹo dưỡng môi sau khi phun hiệu quả bằng bổ sung vitamin cho môimeo-duong-moi-sau-khi-phun

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải bổ sung vitamin A, C, E và các dưỡng chất khác cho môi, để nuôi dưỡng môi. Nhiều chị em thường chủ quan không chăm sóc môi sau khi phun hiệu quả khiến môi vừa lên màu thì màu nhạt đi, không được như ban đầu đều này gây mất thẩm mỹ và tốn kém chi phí cho chúng ta. Những thực phẩm giàu vitamin mà bạn cần phải cung cấp cho đôi môi của mình như: Dứa, cam, lựu, lê, rau rền, rau ngót, bưởi, táo…

4. Mẹo dưỡng môi sau khi phun hiệu quả tránh tác hại từ môi trường

Chúng ta cần phải bảo vệ môi trước những tác hại của môi trường như nắng, gió và bụi bẩn…Những yếu tố này sẽ cos thể khiến môi khô ráp và nguy hiểm hơn là gây nhiễm trùng.

Vệ sinh môi hàng ngày, tránh bụi bẩn là cách chăm sóc môi sau khi phun xăm bạn không được bỏ qua nếu muốn môi nhanh chóng có được kết quả tốt cũng như tránh được tình trạng nhiễm trùng, mẩn ngứa, khó chịu. Chúng ta phải tuyệt đối không được để môi tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu tiên, mỗi khi ra ngoài nên đeo khẩu trang để bảo vệ môi để tránh ánh nắng mặt trời cũng như khói bụi. Chúng ta nên sử dụng thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để vùng xăm môi nhanh chóng phục hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*