Một lần nữa, mẹ ca sĩ Hà Hồ lại viết một tâm thư khá dài trên facebook để khuyên con gái bình tâm và vượt qua scandal ồn ào vừa qua.

Xem thêm: báo ngôi sao

Trong những ngày qua, câu chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa đã trở thành tâm điểm của dư luận. Trước những”búa rìu” dư luận, cô im lặng và cũng ít xuất hiện trước công chúng hơn.

Vừa qua, bà Ngọc Hương – mẹ của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên mạng xã hội để động viên, khích lệ con gái vững tâm trước “bão scandal”.

Mẹ Hà Hồ viết tâm thư cho con gái giữa bão dư luận - Ảnh 1.
Mẹ Hà Hồ viết tâm thư cho con gái giữa bão dư luận - Ảnh 2.

Trong chia sẻ khá dài, bà  khuyên con gái nên có niềm tin vào cuộc sống, dù bất kì ai hiểu lầm thì vẫn còn bạn bè, gia đình, người thân luôn bên cô: “Bạn bè, người thân, cả những người ta chỉ gặp một lần trên đường đời… đã hiểu rõ và tin yêu trân trọng ta , dẫu trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống… Ta luôn bình tâm bên họ, những người luôn coi ta như những đứa con ruột thịt. Những người bác, người chú, người anh, người chị , trang lứa bạn bè, và cả những thế hệ người em lớp sau nữa….

Ta tự hào với niềm yêu thương đó. Vì hơn ai hết họ là những người hiểu ta từ chân tơ kẽ tóc… Họ luôn yêu thương trân trọng ta. Đó là niềm tự hào của ta của gia đình ta mà không phải ai cũng có được điều đó”. Bên cạnh đó bà cũng nhắc con gái luôn nhớ rằng: “Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người…”.

Mẹ Hà Hồ viết tâm thư cho con gái giữa bão dư luận - Ảnh 3.
Mẹ Hà Hồ viết tâm thư cho con gái giữa bão dư luận - Ảnh 4.

Mẹ Hà Hồ luôn kề bên và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con gái mỗi khi cô vướng phải những điều tiếng không hay.

Tiếp đó, mẹ Hà Hồ nhẹ nhàng khuyên con rằng: “Luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ , nhiều anh chị em nữa… nhiều lắm những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con dõi theo con từng chặng đường… dẫu số phận đôi lúc trớ trêu… cuộc đời là thế.”

Cuối cùng bà nhắc nhở con gái: “Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người… Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta.”

Đây là lần thứ hai mẹ Hà Hồ viết tâm thư cho con gái. Khi mối quan hệ của “nữ hoàng giải trí” và “thiếu gia phố núi” Cường Đô La rạn nứt khiến cô nhận không ít búa rìu dư luận, bà Ngọc Hương cũng đã dành những lời động viên, an ủi và phân tích để Hà Hồ bình tâm vượt qua sóng gió.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*