Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay. Dưới đây là một vài lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường hiện nay, xét trên nhiều tiêu chí gửi đến quý bạn đọc.

Máy tính xách tay Dell XSP 13

Laptop tốt nhất với Surface Pro 4
Dell XPS 13 là máy tính xách tay tốt nhất hiện này mà bạn có thể mua ngay hôm nay. Nó có tính năng một thiết kế mang tính cách mạng, đó là sự nhỏ gọn, mỏng và nhẹ và vô cùng chắc chắn. Không chỉ vậy chiếc máy tính này cũng rất mạnh mẽ, thậm chí đạt tiêu chuẩn Ultrabook hiện nay. XPS 13 được trang bị bộ xử lý Skylake mới đầy mạnh mẽ của Intel cùng với bộ nhớ tốc độ lưu trữ cực nhanh, chóng mặt… tất cả gói gọn trong một thiết bị có giá bán rất phải chăng. Đó là lý do tại sao Máy tính xách tay Dell XSP 13 thuộc hàng máy tính xách tay tốt nhất và máy tính xách tay tổng thể tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng bên dưới.

Máy tính xách tay Dell XSP 13

Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay Asus ZenBook UX305

Bạn đang muốn tim một máy tính xách tay tốt thì Asus Zenbook UX305 có thể là thiết bị đạt yêu cầu của bạn đấy. Mặc dù nó trông giống như một chiếc MacBook từ mọi góc độ, nhưng nó hoạt động tốt và dường như hoàn hảo. Đó là thiết kế mỏng hơn và thậm chí hấp dẫn hơn trong một số cách thức với thân máy làm bằng nhôm mày tím. Chiếc máy tính này được trang bị một màn hình hiển thị sắc nét và bộ không gian lưu trữ khá thoải mái, thêm vào đó với thiết kế không quạt và tuổi thọ pin dài, rõ ràng Asus ZenBook UX305 đáng được chú ý tới.

Laptop tốt nhất với Surface Pro 4

Microsoft đã cho ra mắt Surface Pro 4 và đây có thể được xem là thiết bị tốt nhất trong dòng Surface. Thiết bị này sở hữu một màn hình lớn cảm ứng và khá nhạy. Thiết kế bàn phím và trackpad cũng đơn giản, tạo được sự thoải mái cho người dùng. Bên trong mô hình mới này cũng nhận được một bộ xử lý và lưu trữ nhanh hơn, thêm vào đó nó còn nhẹ và mỏng hơn so với cả người tiền nhiệm Surface Pro 3. Nhìn chung, những cải thiện cho Surface Pro 4 cùng với mức giá phải chăng thực sự có thể thay thế chiếc máy tính xách tay của bạn rồi đấy.

Laptop tốt nhất với Surface Pro 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*