Mặc đẹp như Midu- Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bận những cách mặc đẹp như Midu để luôn xinh đẹp và nữ tính nhé!

Mặc đẹp như Midu

1. Trang phục tông trắng – Mặc đẹp như Midu

Nhiều năm tham gia showbiz Việt, nữ diễn viên chỉ hướng đến phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch.

Tông màu trắng là gam màu được Midu yêu thích trong thời gian gần đây. Cựu hot girl cho biết màu trắng tinh khôi không chỉ hợp phong cách mà còn mang đến cảm giác thoải mái, tự tin cho cô.

Thiết kế tông trắng, chất liệu ren xuyên thấu phù hợp vóc dáng thanh mảnh của diễn viên 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Phụ kiện túi xách, giày màu nude đi kèm hợp tổng thể. Mix đồ đi du lịch hè đẹp như sao Việt

2. Kết hợp sơ-mi tối màu với chân váy cách điệu – Mặc đẹp như Midu

Midu thường xuyên diện trang phục do chính mình thiết kế từ khi kinh doanh thương hiệu thời trang riêng. Bộ cánh kết hợp giữa sơ-mi tối màu, chân váy cách điệu mang đến vẻ năng động cho người đẹp sinh năm 1989.

3. Thiết kế trễ vai – Mặc đẹp như Midumac-dep-nhu-midu

Thiết kế trễ vai mang lại vẻ thanh thoát cho cựu hot girl. Mái tóc xoăn nhẹ nhàng hợp phong cách. Mặc đồ đẹp như hoa hậu Đặng Thu Thảo

Dù hướng đến hình ảnh năng động, nữ diễn viên vẫn “đề cao” những items thanh lịch. Phụ kiện giày cao gót, túi xách hoàn thiện set đồ.

4. Áo trắng diềm bèo – Mặc đẹp như Midu

Áo trắng diềm bèo góp phần tăng nét nữ tính, yêu kiều cho người mặc. Phong cách thời trang của Isaac

5. Áo voan tua rua – Mặc đẹp như Midu

Chiếc áo voan tua rua bên ngoài giúp nữ diễn viên thêm phần mềm mại, duyên dáng. Túi xách, giày màu hồng nhạt hợp xu hướng.

6. Trang phục xuống phố – Mặc đẹp như Midu

Trang phục được Midu chọn lựa khi xuống phố khá kín đáo, cô dùng phụ kiện làm điểm nhấn. Áo khoác điểm tô phong cách nhẹ nhàng của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*