Mới đây,Ekip của Hoa hậu Kỳ Duyên đã chuẩn bị một kế hoạch dài hơi cho cô gái 19 tuổi trong thời gian tới.

Xem thêm tại sao việt
Tong một cuộc trò chuyện với báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã tiết lộ kế hoạch Nam tiến bên cạnh đó cô muốn thử sức mình ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới. tuy vậy, chia sẻ thực lòng của cô gái 19 tuổi nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó, nhiều người tỏ ra e ngại và đặt câu hỏi liệu Kỳ Duyên có quá mạo hiểm hay không vì Hoa hậu Thế giới là một sân chơi đẳng cấp mà không phải người đẹp nào cứ mơ ước cũng có thể “ghi danh”.
quan-ly-tiet-lo-ly-do-hoa-hau-ky-duyen-muon-thi-hoa-hau-the-gioi-4c2107
quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên, anh Lương Trọng Nghĩa, Giám đốc Oscar Town Chia sẻ rõ hơn về điều này, thông tin Kỳ Duyên Nam tiến là hoàn toàn chính xác,bởi thời gian qua Kỳ Duyên và ekip “kẻ Nam người Bắc” nên gặp khá nhiều khó khăn và vất vả trong việc tạo dựng hình ảnh cũng như thực hiện những chiến lược dài hơi cho Hoa hậu Việt Nam 2014. Việc Kỳ Duyên vào Sài Gòn một mặt có thể thực hiện được nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa, bên cạnh điều này cũng cho thấy mong ước, quyết tâm của Kỳ Duyên trong việc hoàn thiện bản thân mình: “Vào Sài Gòn, tôi muốn Kỳ Duyên, một cô gái 19 tuổi, mới từ Nam Định lên Hà Nội được hai năm và giờ lặn lội vào Sài Gòn, phải hoàn thiện bản thân mình nhanh nhất, tiếp nhận kiến thức và học hỏi các kỹ năng của một hoa hậu…”, anh Nghĩa chia sẻ.

quan-ly-tiet-lo-ly-do-hoa-hau-ky-duyen-muon-thi-hoa-hau-the-gioi-6b216a

Quản lý chia sẻ lý do Hoa hậu Kỳ Duyên muốn thi Hoa hậu Thế giới

Quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi có 5 mục tiêu đề ra cho Hoa hậu trong năm 2016, mà điều quan trọng nhất Kỳ Duyên vẫn phải đảm bảo việc học tại trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 tại TP.HCM. Tiếp đến là dự án thiện nguyện dành cho các trẻ em dân tộc thiểu số, phụ nữ vùng cao”.
Nhưng, ekip của  Kỳ Duyên không lựa chọn làm từ thiện như số đông mọi người vẫn làm là tặng mì gói, gạo, bánh, bim bim… “Chúng tôi hướng đến những điều lớn lao hơn như muốn đưa cái chữ đến cho các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa, muốn động viên các thầy cô giáo ngày đêm vì một thế hệ trồng người ở nơi chỉ có suối và muỗi. Chúng tôi cũng nghĩ đến việc chăm lo y tế cho các bạn nhỏ ở vùng sâu vùng xa mà đi từ nhà ra trạm y tế phải mất cả một ngày. Chúng tôi rất bất bình với nạn tảo hôn và buôn bán phụ nữ gần biên giới. Chính vì thế Oscar Town và Kỳ Duyên sẽ cam kết cố gắng hết sức mình để thực hiện được mong muốn điều đó. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ trẻ em và phụ nữ vùng sâu vùng xa”, anh Nghĩa cho biết.

Mong muốn của Kỳ Duyên khi vào Sài Gòn là được thử sức mình ở cuộc thi Miss World cũng là kế hoạch mà ekip đã đề ra trong 5 mục tiêu của Kỳ Duyên . Quản lý của Hoa hậu Việt Nam giải thích: “Ở đây chúng tôi không phải muốn đặt mục tiêu là Hoa hậu thì phải đi thi thế giới. Nếu ai nghĩ như vậy và đưa ra mục tiêu như vậy thì tôi nghĩ là họ đã không hiểu về vẻ đẹp nhân ái. Sinh ra trên đời này, lành lặn đã là một điều may mắm, có nhan sắc hơn người lại là điều mình phải tu nhân tích đức từ kiếp trước. Chính vì vậy chúng tôi luôn đề cao sắc đẹp phải nhân văn. Chúng tôi muốn Kỳ Duyên đi thi để học hỏi, va vấp rồi trưởng thành và thổi vào mình cũng như lan truyền cảm hứng tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào của người Việt. Đó là lý do vì sao chúng tôi muốn Kỳ Duyên thi Miss World, bởi đây là một cuộc thi nhan sắc mà đặt lòng nhân ái, thiện nguyện lên làm nền tảng”.

quan-ly-tiet-lo-ly-do-hoa-hau-ky-duyen-muon-thi-hoa-hau-the-gioi-9c7982

ở Kỳ Duyên ,Anh Nghĩa quản lí của cô cũng nhận xét lợi thế chính là sự hồn nhiên và thông minh: “Khi cả thế giới sống trong kỹ thuật hiện đại thì người ta thích tự nhiên, khi cả nhân loại bôi đủ loại mỹ phẩm trên mặt thì họ lại muốn cái gì nhẹ nhàng thần thái nhất. Khi con người ngày càng toan tính và thủ đoạn thì người ta cần sự hồn nhiên nhất. Chúng tôi tự tin ở Kỳ Duyên với những đức tính đó, chỉ cần cô ấy có thời gian học hỏi và rèn luyện”. Theo quản lý của cô, thay vì ném đá, nói xấu nhau tại sao lại không tiếp lửa, truyền cảm hứng để động viên cô tham gia

Kỳ Duyên trả lời trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng: “Đi thi quốc tế là kế hoạch mà tôi đã nghĩ tới và đang tích lũy cho mình nền tảng kỹ năng mềm. Tôi không nói trước được khi nào mình sẽ đi thi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố tuy nhiên khi có cơ hội tôi sẽ không bỏ qua. Tôi nghĩ Miss World – Hoa hậu Thế giới sẽ là lựa chọn của mình, dĩ nhiên điều này phải thông qua ban tổ chức phía Việt Nam nữa”. Phát biểu của Kỳ Duyên ngay lập tức nhận nhiều phản ứng từ phía dư luận.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*