Lý do khiến Hoa Vinh trở thành hiện tượng mạng – Những lý do khiến cho anh chàng Hoa Vinh trở thành hiện tượng của mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Lý do khiến Hoa Vinh trở thành hiện tượng mạng

ly-do-khien-hoa-vinh-tro-thanh-hien-tuong-mang

Kỹ năng livestream cực tốt

Nói gì thì nói, tài năng vẫn chính là điều giúp cho Hoa Vinh được mọi người biết đến. Nếu như để ý, bạn sẽ thấy được những clip livestream hát hò của anh chàng này khá dài, có clip kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ nhưng mà khán giả vẫn kéo vào xem ầm ầm.

Sức hút là nằm ở việc Hoa Vinh luôn biết cách “giữ lửa” cho cả buổi live của mình. Lúc nào anh cũng hát hết sức như là lần cuối được trình diễn trước mọi người. Cứ hát xong một đoạn anh chàng lại dừng để mà nhắc tên bài hát, tên ca sĩ đã từng thể hiện và khẳng định mình đang tương tác trực tiếp đối với người xem.

Anh vừa giao lưu vừa hát, rồi lại tiếp tục giao lưu… cứ thế Hoa Vinh độc diễn từ đầu cho đến cuối một “chương trình” livestream mà chẳng hề có dấu hiệu của sự mệt mỏi hay kiệt sức.

Để mà làm được điều này, Hoa Vinh có lẽ nên cảm ơn quãng thời gian anh là một idol trên một ứng dụng livestream bằng điện thoại. Thời gian làm việc ở đây vừa giúp cho Hoa Vinh kiếm được một lượng fan kha khá cho mình lại vừa giúp cho anh chàng rèn luyện được sức bền – thể lực tốt.

Chiều fan nhưng mà sẵn sàng đáp trả cực gắt với anti fan

Không chỉ hát hay, Hoa Vinh lại còn biết cách lấy lòng dân mạng cực tài. Bề ngoài Hoa Vinh có một vẻ ngoài lạnh lùng, ngầu thật sự nhưng mà bên trong lại là một chàng trai ấm áp, biết quan tâm đến người khác.

Trong những giờ “nghỉ giải lao” giữa những bài hát, anh chàng hỏi fan: Các bạn đã ăn cơm chưa? Vừa ăn cơm vừa xem Hoa Vinh hát cũng được nha – nhớ đừng bỏ bữa nha. Ôi, ngọt ngào và ấm áp đến vậy thử hỏi ai mà lại không thích?

Vừa xuýt xoa trước sự quan tâm ấy, dân mạng lại vừa có cảm giác như được kết nối liên tục, bất cứ lúc nào cũng đều có thể tương tác với “chủ xị”, được anh gọi tên, chào hỏi… Điều này không phải streamer nào cũng đều làm được đâu nha.

Nhưng mà cứ thử “thái độ” với Hoa Vinh xem, bạn sẽ bị “dằn mặt” ngay ở trong livestream luôn đấy.

Cũng có người bình luận chàng hát nhép, Hoa Vinh nói luôn: “Là hát nhép đấy bạn ơi, đẹp trai thì nó bảo là giới tính thứ 3, hát hay thì nó lại nói là hát nhép”. Đáp trả cực gắt của Hoa Vinh dành cho những anti fan bỗng tạo nên một cá tính là lạ, vừa “gấu”, vừa tự tin.

Khi trò chuyện cùng với những fan nam, Hoa Vinh đã gọi “ông” xưng “tôi” theo cách cực kỳ gần gũi, tạo cảm giác như đang giao tiếp thật giữa những người bạn ngoài đời. Có lẽ chính vì lý do đó mà Hoa Vinh có rất đông fan là nam giới đấy.

ly-do-khien-hoa-vinh-tro-thanh-hien-tuong-mang-1

Muốn nghe bài gì hát tặng luôn bài đó

Hoa Vinh chỉ mới chuyển sang livestream trên trang Facebook mới có 1 tháng nhưng mà lượng người hâm mộ đã tăng lên đáng kể. Điều này đã giúp cho chàng trai xác lập kỷ lục về số lượt xem trong livstream mới nhất vào ngày 27/2 vừa qua. Không những chỉ fan cũ Hoa Vinh còn đang thu hút thêm rất nhiều người mới.

Bí quyết của anh chàng đó là cứ đáp ứng càng nhiều yêu cầu của các khán giả càng tốt. Anh chàng tổ chức cả buổi livestream cũng chỉ để hát những ca khúc mà người khác muốn nghe. Bây giờ khi đến chương trình hộp thư âm nhạc theo yêu cầu trên radio còn phải xếp hàng chờ tới lượt mình thì tìm đâu ra một người vừa có thể hát cho bạn nghe vừa miễn phí lại chẳng cần phải đợi chờ gì như Hoa Vinh chứ?

Thể hiện lại những bản hit cũ nhưng mà “auto” gây nghiện

Hoa Vinh không hát các ca khúc đang thịnh hành trên thị trường. Anh chàng chọn cover lại các bản tình ca phải nói là xưa ơi là xưa nhưng mà cũng hay ơi là hay như Tình đơn phương, Người đến sau, Em là hạnh phúc trong anh, Phai dấu cuộc tình, Ngắm hoa lệ rơi…

Đây toàn là các ca khúc hit một thời của “Làn sóng xanh” mà cũng chưa chắc các bạn 10X đã biết. Với những bạn 9X đời đầu, khi mà được nghe Hoa Vinh hát lại các ca khúc ấy chẳng khác nào như anh đã giúp cho họ kéo cả một bầu trời kỷ niệm về bên cạnh.

Nhiều fan đồng ý rằng không dễ gì để tìm được một người chịu khó ngồi 4 tiếng đồng hồ chỉ để hát cho bạn nghe lại các bản nhạc mà bạn thích một thời ngoài Hoa Vinh.

Thích đeo kính đen, nâng mũi cũng chẳng có giấu giếm gì

Ngoài chuyện livestream tốt, một giọng hát hay thì Hoa Vinh còn được rất nhiều người chú ý và yêu mến bởi vì cá tính khá đặc biệt của mình. Anh chàng có một gương mặt khá điển trai nhưng mà lại thường xuyên giấu nó sau cặp mắt kính đen to bản. Anh bảo mọi người hãy gọi mình đó là “anh kính đen”…. Không hiểu có lý do đặc biệt nào không cho việc Hoa Vinh lại mê đeo kính đến thế!

Ngoài cặp mắt kính, Hoa Vinh còn cứ kiên quyết giữ lấy bộ ria làm mình tăng thêm vài tuổi. Một số người đã nhận xét Hoa Vinh trông phong trần, lãng tử và ngầu hơn khi anh để râu. Dù gì mắt kính đen và bộ râu rậm cũng chính là thứ tạo nên sự khác biệt cho anh chàng này giữa một rừng mỹ nam bóng bẩy trên trạng MXH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*