Hari Won âm thâm qua trở lại Việt Nam với lịch chạy show dày đặc

Dưới đây là một số thông tin mà Sao Việt tổng hợp được

Sau khi về Hàn Quốc để giảm stress, vượt qua chuyện không vui trong tình cảm, thì tối 28/1, để tiếp tục lịch chạy show dày đặc Hari Won âm thầm trở lại Việt Nam . Đến tối 29, cô có mặt tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP HCM) để tham gia một chương trình văn nghệ.


Trong những ngày đầu tiên làm việc, sau khi công khai chuyện tình cảm đường ai nấy đi với bạn trai cũ Tiến Đạt, cô có lịch  diễn liên tục ở 7 điểm khác nhau.

Trong hậu trường, Hari Won giữ vẻ mặt tươi tắn và rạng rỡ, và không có dấu hiệu mệt mỏi hay phiền lòng. Được đề nghị chụp ảnh, cô cũng nhiệt tình đồng ý chứ không tránh né.


Gặp gỡ đồng nghiệp trong hậu trường, Hari Won thoải mái  vui vẻ trò chuyện, đùa giỡn.


Hari Won là một trong những ca sĩ được khán giả trẻ hâm mộ, không quá bất ngờ khi cô vừa xuất hiện thì ngay lập tức khiến các fan phát cuồng và la hét.

Lý do khiến  Hari chiếm cảm tình của khán giả trẻ chính là sự thân thiện, đáng yêu và chịu khó giao lưu. Trong chương trình tối qua, nữ ca sĩ hương đêm bay xa đã diễn hết mình và mời các fan lên sân khấu hát cùng.


Tại đêm nhạc, Hari hát một số ca khúc có giai điệu trẻ trung, vui tươi, kết hợp vũ đạo đẹp mắt.


Đến ủng hộ nữ ca sĩ còn có thành viên của FC. Các fan liên tục hỏi thăm sức khỏe cũng như dành nhiều lời động viên cô sớm vui vẻ hạnh phúc trở lại.


Thời điểm này, thứ giúp cô nhanh chóng vượt qua chuyện buồn tình cảm có lẽ chính là công việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*