Làm trắng da với mặt nạ trứng gà – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách làm trắng da với trứng gà các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Làm trắng da với mặt nạ trứng gà

1. Làm trắng da mặt bằng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà – Làm trắng da với mặt nạ trứng gà

Trứng gà có tác dụng làm đẹp da mặt thần kỳ. Kể cả lòng trứng và cả lòng đỏ. Trong đó, lòng trắng trứng có thể làm da se lại còn lòng đỏ thì giữ ẩm rất tốt. Chính vì thế, sau khi đắp mặt nạ lòng trắng và rửa bằng nước ấm, bạn nên đắp luôn mặt nạ lòng đỏ trứng. Chúng ta đợi một lúc cho lòng đỏ khô lại thì rửa bằng nước mát. Và cuối cùng thoa nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm để làn da có thể hấp thụ được tất cả các dưỡng chất.

2. Mặt nạ làm trắng da từ trứng gà kết hợp dầu oliu – Làm trắng da với mặt nạ trứng gàlam-trang-da-voi-mat-na-trung-ga

Dầu oliu cũng là nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên cực kỳ tốt khi kết hợp với trứng gà sẽ tạo nên một hỗn hợp trắng da cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Chúng ta nên kết hợp dầu olive (extra olive) hoặc tinh dầu dừa cùng với lòng trắng trứng gà sẽ giúp da bạn thêm mịn màng và sáng đều nhờ khả năng chống oxy hóa và các dưỡng chất như vitamin E, chlorophyll… Để sử dụng hỗn hợp này, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 lòng trắng trứng gà và 2 muỗng dầu olive, xoa nhẹ nhàng lên vùng da cần làm trắng, thư giãn 30′ và rửa sạch lại bằng nước ấm.

3. Làm trắng da bằng lòng trắng trứng – Làm trắng da với mặt nạ trứng gà

Chỉ nguyên lòng trắng trứng cũng đủ khiến da bạn đẹp mịn màng và bật tông nhanh chóng.

Cách làm như sau, chúng ta tách riêng lòng trắng trứng vào tô, đánh bông rồi dùng tăm bông bôi lên mặt. Giữ nguyên cho đến khi da mặt trở nên khô, hãy rửa lại mặt bằng nước khoáng (nước khoáng cho da) và kem dưỡng ẩm. Dùng thường xuyên 2-3 lần/tuần, da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng trông thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*