Làm trắng da bằng dầu dừa – Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây  để có được những cách làm trắng da an toàn từ dầu dừa bạn nhé!

Làm trắng da bằng dầu dừa

1. Làm trắng da bằng dầu dừa và nước cốt chanh

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta trộn đều hỗn hợp gồm: dầu dừa + đường trắng + nước cốt chanh (chanh tươi) theo tỷ lệ là 2:1:1

Bước 2: Chúng ta tiến hành massage theo vòng tròn nhẹ nhàng lên mặt và dùng nước ấm để rửa mặt thật sạch. Chúng ta nên thực hiện như vậy đều đặn 1 tuần 2 lần để đạt được hiệu quả cao nhé. Hỗn hợp chanh và dầu dừa không chỉ có tác dụng dưỡng trắng da mà còn tẩy da chết một cách hiệu quả nữa đó.

2.  Làm trắng da bằng dầu dừa kết hợp với sữa chua

Bước 1: Ban đầu, chúng ta cũng trộn đều hỗn hợp gồm dầu dừa và sữa chua theo tỷ lệ 2:1

Natural homemade organic  facial masks of honey. Isolated.Bước 2: Tiếp theo, tiến hành thoa đều hỗn hợp đã trộn đều lên da mặt và massage trong khoảng 30 phút đồng hồ một cách nhẹ nhàng rồi rửa mặt thật sạch với nước lạnh. Chúng ta thực hiện đều đặn như vậy mỗi tuần 3 lần để có được tác dụng tốt nhất của dầu dừa trong việc dưỡng da nhé.

3.  Làm trắng da bằng dầu dừa mật ong và lòng đỏ trứng gà

Bước 1: Chúng ta mang trứng gà đập lấy phần lòng trắng trứng rồi đánh tan ra và cho 1 thìa cà mật ong + 1 thìa cà phê dầu dừa vào trộn thật đều lên.

Bước 2: Chúng ta thoa đều hỗn hợp này lên mặt, thực hiện thoa lần lượt cứ lớp này khô thì lại tiếp tục thoa tiếp lớp khác lên. Chúng ta cứ thoa đều như vậy khoảng 3 lần là được.

Bước 3: Sau đó thư giãn trong khoảng 30 phút đồng hồ rồi đi rửa mặt thật sạch lại với nước ấm. Chúng ta thực hiện cách làm này mỗi tuần 3 lần đều đặn bạn sẽ sở hữu một nàn da trắng sáng, mịn màng hơn mỗi ngày.

4.  Làm trắng da bằng dầu dừa và bột trà xanh

Bước 1: Ban đầu chúng ta cũng đem trộn đều hỗn hợp gồm: 3 muỗng canh bột trà xanh cùng với một thìa cà phê dầu dừa (hoặc cũng có thể sử dụng dầu oliu) và một thìa cà phê nước cốt chanh để có được một hỗn hợp sền sệt.

Bước 2: Sau khi trộn đều và thu được một hỗn hợp trà xanh và dầu dừa sền sệt rồi thì chúng ta  tiến hành thoa đều hỗn hợp này lên da. Thực hiện massage nhẹ nhàng và để yên mặt nạ như vậy trên da trong khoảng 15 phút. Sau đó thấy mặt nạ hơi se mặt thì bạn đi rửa mặt sạch lại với nước mát là được.

5. Làm trắng da bằng dầu dừa và sữa tắm hàng ngày

Bước 1: Chúng ta cho dầu dừa trộn đều với sữa tắm hàng ngày (hãy trộn 1 hũ để riêng rồi dùng mỗi ngày luôn nhé).

Bước 2: Khi tắm xong, chúng ta tiếp tục sử dụng dầu dừa và xoa đều vào hai tay, sau đó thoa đều lên khắp cơ thể và thực hiện massage nhẹ nhàng. Chúng ta sử dụng cách này thường xuyên mỗi ngày không chỉ giúp dưỡng trắng da mà còn bảo vệ nàn da của chúng ta rất hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*