Làm đẹp da buổi trưa – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách chăm sóc, làm đẹp da buổi trưa hiệu quả nhất nhé!

Làm đẹp da buổi trưa

1. Đi dạo và tập thể dục

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này ngay sau bữa ăn hoặc sau giấc ngủ trưa. Lúc này, não bạn vẫn đang cần nghỉ ngơi thêm chút nữa, quá trình đi dạo sẽ giúp bạn vận động gân cốt và cho não bộ có thêm thời gian để không còn ngái ngủ nữa.

Đi cầu thang bộ thay vì thang máy giúp bạn có thêm cơ hội vận động

Ngoài ra, theo các chuyên gia nghiên cứu của trường đại học Briston – Anh, việc đồng nghiệp cùng nhau tập những động tác thể dục nhẹ nhàng vào giờ nghỉ trưa mang lại cho các nhân viên tinh thần hưng phấn hơn, cân bằng hơn và giải quyết công việc cũng hiệu quả hơn.

Tinh thần luôn vui tươi, thoải mái sẽ giúp bạn gia tăng thiện cảm với các đồng nghiệp, cũng khiến bạn đẹp hơn trong mắt người khác bởi vẻ thân thiện, gần gũi của mình.

Với những phụ nữ có điều kiện, việc nghỉ trưa tại các spa là một điều hoàn hảo nhất.

Nghỉ ngơi tuyệt đối, được chăm sóc da trong hương thơm và nhạc nhẹ thì quả là tuyệt vời. Bạn có thể xông hơi da mặt, đắp bùn, ngọc trai… hay đơn giản là được massage toàn thân để khỏe khoắn hơn.

2. Tẩy trang vào buổi trưa

Nếu buổi chiều bạn không phải đi gặp đối tác, khách hàng… thì có thể sau giấc ngủ ngắn của buổi trưa, bạn nên tẩy trang cho mặt. Bởi lúc này, lớp trang điểm đã xuống cấp, và da cần không khí để thở, tránh bít lỗ chân lông gây mụn.

Khi đi làm, bạn chỉ cần trang điểm một lớp mỏng. Tới trưa, bạn có thể tẩy bỏ lớp trang điểm cũ, rửa mặt sạch, massage, sau đó trang điểm lại một lớp nhẹ nhàng khác. Bạn có thể chỉ cần BB cream và một chút son môi là đã có được gương mặt rạng rỡ rồi.lam-dep-da-buoi-trua

Lắng nghe cơ thể, bạn sẽ chọn được cách nghỉ trưa phù hợp nhất cho mình. Nhưng dù làm gì, bạn hãy nhớ trân trọng giờ nghỉ trưa nhé. Đừng để vẻ mệt mỏi của bạn ảnh hưởng tới công việc và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt đồng nghiệp.

Giờ nghỉ trưa sẽ mang lại cho bạn sự tỉnh táo vui vẻ khi trở về với gia đình và tinh thần tốt để bạn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Với những gợi ý ở trên về cách chăm sóc da buổi trưa hiệu quả hy vọng các chị em sẽ bỏ túi ngay những bí quyết này và dưỡng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*