Isaac là nhóm trưởng của nhóm 356.Anh khá nổi tiểng với vẻ ngoài lịch lãm điển trai…Anh chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân trong chương trình lần đầu tôi kể..

Một số thông tin mà Sao Việt tổng hợp được

Isaac cho biết, anh có cảm giác rung động với người mình thích, tuy nhiên chưa bao giờ trải qua cuộc tình nào thực sự và lâu hơn 6 tháng, bên cạnh đó  chẳng biết phải  giải thích lý do vì sao mình “cả thèm chóng chán” đến thế. trong tình cảm Lần đầu anh  tiết lộ về sự việc mà bản thân cảm thấy hối tiếc , khi kể về mối tình mà mình quen và chia tay vỏn vẹn sau 2 tuần, chỉ vì những suy nghĩ ích kỉ anh chia sẻ rất thẳng thắn .

isaac-trai-long-ve-chuyen-tinh-cam-doc-nhat-vo-nhi-blogtamsuvn01

Đến tận bây giờ,  anh vẫn cảm thấy giận chính mình mỗi khi nghĩ lại vì đã vô tình làm tổn thương đến người khác.  Isaac không ngại khẳng định, từ khi bước vào 365 anh bắt đầu mang cảm giác: “sợ yêu và sợ tìm không đúng người rồi khi chia tay lại gây tai tiếng, ảnh hưởng sự nghiệp”.

isaac-trai-long-ve-chuyen-tinh-cam-doc-nhat-vo-nhi-blogtamsuvn02

isaac-trai-long-ve-chuyen-tinh-cam-doc-nhat-vo-nhi-blogtamsuvn03

Kể về thời đầu khi gia nhập boyband mà mình làm nhóm trưởng, Isaac cho biết đó là một hành trình gian nan mà tất cả thành viên đều không thể nào quên được. Mỗi khi nhìn lại chặng đường chông gai đã qua, anh không thể tin ngày hôm nay 365 lại có chỗ đứng và nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả.

Với cá nhân anh ,Isaac cảm thấy may mắn  và hạnh phúc vì kiên trì đứng dậy sau nhiều lần đánh mất niềm tin do bất đồng nội bộ nhóm, Bên cạnh đó khẳng định chính trải nghiệm trong những lúc bị khán giả “ném đá” tẩy chay đã giúp bản thân anh thêm dày dặn kinh nghiệm và tự tin rất nhiều.

isaac-trai-long-ve-chuyen-tinh-cam-doc-nhat-vo-nhi-blogtamsuvn04

Trải lòng cùng chương trình, Isaac chia sẻ mình không sợ bất kỳ scandal nào về giới tính, do đã là nghệ sĩ thì phải nên có một bí ẩn nào đó để khán giả còn được tò mò.

đồng thời, trưởng nhóm 365 còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi đề cập đến chuyện dùng scandal tình cảm để đánh bóng tên tuổi;giải đáp thắc mắc về việc có hay không sự so đo, ganh tị mức độ nổi tiếng giữa các thành viên trong nhóm, hay chuyện cạnh tranh trong nghề mà mọi người thường nghĩ khi đặt 365 cạnh nhóm hát khác, hoặc đặt Isaac trong sự so sánh với Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh …

isaac-trai-long-ve-chuyen-tinh-cam-doc-nhat-vo-nhi-blogtamsuvn05

Đón xem Talkshow Lần đầu tôi kể qua tập 2 – 365 ngày hôm qua,  phát sóng độc quyền trên kênh HTV2 lúc 19h Chủ Nhật – 31/01/2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*