Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách mix đồ đẹp với sơ mi trắng đẹp như sao Việt nhé!

Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp

1. Áo sơ mi trắng ren mix với chân váy xòe – Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp

Hoà cùng trào lưu ăn mặc thịnh hành, Thuỵ Vân giúp mình có được nét riêng khi kết hợp áo ren đi cùng chân váy xoè phong cách 1960. mix and match áo trễ vai

2. White on white với sơ mi, chân váy jean rách và giầy sneaker – Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp

hoc-sao-viet-mix-do-voi-so-mi-trang-depCa sĩ Yến Nhi khoe nét trẻ trung khi áp dụng công thức phối đồ white on white với sơ mi, chân váy jean rách và giầy sneaker.Mix đồ với quần jogger đẹp

3. Sơ mi trắng cổ điển cùng chân váy midi – Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp

Thuỳ Dung trở nên dịu hiền và duyên dáng trong thiết kế áo sơ mi cổ điển đi cùng chân váy midi. Mix đồ với quần baggy cạp cao

4. Sơ mi trắng, blazer và quần jean – Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp

Phí Phương Anh gợi nhớ hình ảnh giản dị và thanh tao của phụ nữ Nhật Bản với cách phối đồ đơn giản gồm sơ mi, blazer và quần jean tiện lợi.

5. Sơ mi trắng thêu phối hợp cùng trang phục jean – Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp

Quỳnh Anh cá tính cùng phong cách cao bồi khi chọn sơ mi thêu phối hợp cùng trang phục jean đi cùng mũ và bốt đậm chất miền Tây hoang dã.

6. Sơ mi cổ điển để kết hợp cùng quần kẻ sọc – Học sao Việt mix đồ với sơ mi trắng đẹp

Huyền My chọn áo sơ mi cổ điển để kết hợp cùng quần kẻ sọc – mẫu trang phục được dự đoán sẽ tạo nên sức cuốn hút mới ở mùa hè năm nay.

Với những gợi ý ở trên về cách mix đồ đẹp với sơ mi trắng của sao Việt, hy vọng các bạn sẽ có thêm những bí quyết phối đồ đẹp để luôn xinh đẹp và hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!

Category:

Thời trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*