Cuộc tình ồn ào mà không chính thức của Hòa Minzy với Công Phượng, có lẽ hình xăm trên người  Hòa Minzy là ‘từ khóa’ hàng đầu luôn được dư luận nhắc đến.

 

Dưới đây là một số thông tin mà saobiz tổng hợp được

Trong khi Công Phượng sở hữu một hình xăm hoa hồng nhắc nhớ đến Hòa Minzy thì cô nàng đã cả gan xăm hẳn tên họ đầy đủ của Công Phương  lên ngực trái của mình. Hành động này của cô gái miền bắc này từng gây rất nhiều tranh cãi, nhiều người ‘ném đá’ cô bởi cho đó là Hòa cố tình gây sự chú ý, dựa hơi người yêu để nổi tiếng. Suốt một thời gian dài, cặp đôi Công Phượng – Hòa Minzy trở thành tâm điểm để mọi người bàn tán, hình tượng của Hòa Minzy từ đó cũng ảnh hưởng không nhỏ.

công phượng hoà minzy

hình xăm của hoà minzyHình xăm trên người Hòa minzy

Mới đây tại buổi họp báo ra mắt MV ‘Ăn gì đây 2′ , Hòa Minzy đã  chia sẻ chân thành về cả sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân của mình. Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc có dám xóa hình xăm tên người yêu trên cơ thể mình để tránh thị phi hay không? thì cô đã trả lời rằng việc hình xăm đó có trên người mình hay không thì cũng không khiến mọi người quên đi cái tên ấy. Hòa Minzy nghĩ rằng cô không thể thay đổi những chuyện đã xảy ra và muốn chịu trách nhiệm với việc làm của mình chứ không thể làm theo khán giả. Sau những scandal ầm ĩ về chuyện tình cảm , Hòa Minzy  muốn được công chúng nhìn nhận như một ca sĩ nghiêm túc với nghề.

hoà minzyCô bật khóc khi nói về quãng thời gian khó khăn

Cô không kìm được nước mắt trong buổi họp..có lẽ năm vừa rồi là năm khá tồi tệ của Hòa Minzy.

Hòa Minzy chia sẻ rằng mình không cảm thấy hối hận Đối với những chuyện đã xảy ra, tuy nhiên trước những sóng gió dư luận  quả thật đã có một thời gian khó khăn . Nhắc đến những chuyện đã xảy ra, cô gái với giọng ca miền bắc  đã bật khóc giữa buổi họp báo. Mặc dù thế, bản thân cô là người không thích sống trong quá khứ mà muốn chỉ hướng đến tương lai vì thế trong thời gian tới, Hòa Minzy sẽ chuẩn bị những dự định hoành tráng hơn cho âm nhạc trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*