Hoa Hậu Nguyễn Phương Khánh – Lần đầu tiên trong lịch sử ngôi vị Hoa Hâu Trái Đất thuộc về đại diện của Việt Nam và không ai khác chính Nguyễn phương Khánh đã làm nên lịch sử. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cô hoa hậu này.

Hoa Hậu Nguyễn Phương Khánh

Vài ngày trước đêm chung kết, Nguyễn Phương Khánh đã bị rách trán sau khi 4 lần lên xuống sân khấu nhận các giải thưởng phụ. Người đẹp chia sẻ niềm hạnh phúc khi gặt hái những thành công về cho nước nhà.

Ngày hôm qua 2/11, đại diện của Phương Khánh cũng tiết lộ với báo giới là cô bị sốt khá cao vì cảm lạnh. Người đẹp đã phải mặc áo khoác mượn từ người đẹp Philippines khoác ra ngoài áo dài để tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo.

Phương Khánh nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay từ những ngày đầu dự thi. Trước đêm chung kết, cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp đưa vào danh sách Top 5 gương mặt có khả năng giành vương miện.hoa-hau-nguyen-phuong-khanh

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Phương Khánh đã khiến chúng ta tự hào và tự tin với bạn bè quốc tế.

Phương Khánh bật khóc phút đăng quang của mình khiến nhiều người Việt Nam cũng không kìm được cảm xúc hạnh phúc vỡ òa. Hãy cũng theo dòi cuộc hành trình cống hiến của Nguyễn Phương Khánh – Hoa hậu Trái Đất 2018 và yêu quý cô nàng xinh đẹp này nhé!

Tiểu sử diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Tiểu sử ca sỹ Thanh Duy Idol

 

Tiểu sử ca sĩ Karik

Tiểu sử về ca sỹ Hương Giang Idol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*