(Phạm Thị Hương)- còn được gọi là Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, cô đăng quang trong cuộc thi cùng tên tại Nha Trang, Khánh Hòa, vào tối 3 tháng 10 năm 2015 khi cô 24 tuổi.
Cùng saobiz tìm hiểu về những hoạt động của cô trong dịp Tết Bính Thân này nhé!

Vài Thông tin cơ bản

Người đẹp sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, và  hiện là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Cô cao 1,75 m, nặng 52 kg với chỉ số ba vòng là 80 – 59 – 90. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô đã tham gia các cuộc thi tài năng sắc đẹp khác như Vietnam Next Top Model, Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Hoa khôi thể thao thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2014 .
Nhân dịp Tết Bính Thân sắp tới đây, Cô cùng nhiều người đẹp khác đã có một chuyến đi thiện nguyện về miền Tây mà cụ thể là  Cần Thơ và Vĩnh Long để trao tặng  300 phần quà Tết cho các cụ già, em nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn ở đây.
pham-huong-gian-di-ben-nguoi-dan-mien-tay

Vào sáng ngày 30/1, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Thị  Hương cùng các người đẹp, hoa hậu khác đã có chuyến đi ghé thăm  nhà thờ  Rạch Súc (thành phố Cần Thơ), xã Tân Quới (Bình Tân, Vĩnh Long) và xã Hòa Tịnh (Mang Thít, Vĩnh Long) để trao tặng những món quà Tết cho các cụ già, em nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn . Đây là lần đầu tiên Phạm Hương hoạt động thiện nguyện ở miền Tây.

pham-huong-gian-di-ben-nguoi-dan-mien-tay-1

Cả đoàn đã dành tặng hơn 300 xuất quà bao gồm: gạo, bánh mứt, nhu yếu phẩm để bà con nghèo nơi đây có thêm những niềm vui nhỏ nhoi trong mùa xuân mới.

pham-huong-gian-di-ben-nguoi-dan-mien-tay-2

Sau khi trao quà cho các cụ già xong, Phạm Hương còn tận tay dẫn các cụ ra xe để về nhà.

pham-huong-gian-di-ben-nguoi-dan-mien-tay-3
pham-huong-gian-di-ben-nguoi-dan-mien-tay-4

Người đẹp chia sẻ: “Dù là ít quà nhỏ, khi thấy được niềm vui của bà con, tôi thấy công việc của đoàn thiện nguyện thật sự rất có ý nghĩa”

pham-huong-gian-di-ben-nguoi-dan-mien-tay-5

Hoa hậu Thu Hoài đã từng rất quen với các hoạt động thiện nguyện ở vùng quê xa xôi, chính tay chị đã tự khiêng vác các quà tặng này.

pham-huong-gian-di-ben-nguoi-dan-mien-tay-6

Á hậu Hà Thu gây thiện cảm với vẻ đẹp dịu dàng, ân cần của cô gái Huế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*