Hình ảnh danh hài Việt Hương kheo vàng đầy tay và bị “ném đá” ngay lập tức. Ngay sau đó, nữ danh hài đã không ngần ngại đáp trả.

Việt Hương là một nữ danh hài khá đắt show nhất. Hiện nay, nữ danh hài thường xuyên xuất hiện với vai trò làm giám khảo trong các show truyền hình về diễn hài.

Nữ danh hài Việt Hương vừa “gây sốt” với bức ảnh khoe vàng đeo đầy tay. Cô dí dỏm: “Giờ này ở đợ mới về nhà lau vàng cho nó sáng chói nè cả nhà!” Hình ảnh vui của nữ giám khảo Làng hài Việt mở hội đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích Việt Hương và cho rằng cô khoe mẽ. Trước bình luận “Khoe của không tốt đâu, đi từ thiện mới thật là con người đẹp”, nữ danh hài đã không ngần ngại đáp trả lại:”Ghét người khác cũng không tốt đâu, anh đi từ thiện lần cuối là năm nào ạ?

hinh-anh-viet-huong-khoe-vang-day-tay

Một facebooker khác viết “Khoe của hay khoe sự chảnh hả chị?”, Việt Hương trả lời “Không biết vấn đề và theo dõi vai diễn của tui thì đừng có nói vậy nhé”.

Có người còn khuyên Việt Hương nên học tập Hoài Linh, tuy nhiên fan hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra những bức hình nam danh hài 6x khoe đeo vàng trên tay y như cô em đồng nghiệp.

hinh-anh-viet-huong-khoe-vang-day-tay

hinh-anh-viet-huong-khoe-vang-day-tay

Thực tế, đây chỉ là hình ảnh hậu trường của các danh hài cho các vai diễn và chia sẻ nhằm mang đến niềm vui cho người hâm mộ.

Ngoài đời sống xã hội hiện nay,  nữ danh hài 7x được nhiều đồng nghiệp, bà con yêu quý, ngưỡng mộ vì sự nhiệt huyết với nghề. Việt Hương cũng rất chăm chỉ từ thiện một cách lặng lẽ mà không cần phô trương như một số sao Việt khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*