Nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt – Hàn ,Hari Won thừa nhận mối quan hệ giữa cô và rapper Đinh Tiến Đạt trục trặc suốt một năm qua. Họ quyết định chấm dứt cuộc tình 9 năm vào tháng 11/2015.

Xem thêm tại saobiz!

hari-won-dang-doi-cho-loi-cau-hon-tu-ban-trai

Hari Won và Tiến Đạt vốn được xem là cặp đôi đáng yêu của làng giải trí Việt. Nữ ca sĩ, năm 2013 diễn viên trẻ này được biết đến nhiều sau khi cùng Tiến Đạt tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú” . Ngay sau chương trình này, sự hồn nhiên, ngây thơ, thẳng tính của cô gái người Hàn gốc Việt chinh phục nhiều người, Hari Won tiến vào showbiz Việt bằng nhiều lời mời tham gia các sự kiện, làm MC, đóng phim, ca hát…  Mỗi khi tham gia các sự kiện giải trí, cặp đôi Tiến Đạt – Hari luôn được các khán giả ủng hộ nhiệt tình..

Sáng ngày 18/1,cô khiến nhiều người bất ngờ khi công bố “đường ai nấy đi” sau 9 năm yêu nhau với Đinh Tiến Đạt. Nữ ca sĩ chia sẻ, khoảng thời gian một năm vừa qua, cả hai gặp rất nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, yêu xa không phải là nguyên nhân mà lý do xuất phát từ những điều khó nói.

title_191040676

Mâu thuẫn tình cảm bắt đầu xuất hiện vào khoảng tháng 9/2015, khi đó, dù cả hai vẫn nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự với nhau tuy nhiên cảm xúc và suy nghĩ đã không giống như trước. Nhận thấy được điều này, Tiến Đạt thẳng thắn đề cập đến chuyện chia tay. Sau khi chia tay, Đinh Tiến Đạt và Hari Won vẫn làm bạn, chàng rapper vẫn dành cho cô sự tôn trọng và cả 2 thống nhất công khai việc chia tay.

Trước thông tin này, nhiều fan của cặp đôi và Hari Won đều bất ngờ và sốc. Bởi lẽ, kể từ khi công khai tình yêu, cặp đôi “Bà già – Ông già” Hari – Tiến Đạt đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Tiến Đạt và Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp được công chúng yêu mến. Dù yêu nhau trước đó đã lâu nhưng từ sau chương trình “Cuộc đua kì thú”, chuyện tình của cả hai mới được nhiều người biết đến và ủng hộ. Sau 9 năm yêu nhau, Hari Won – Tiến Đạt đã chính thức chia tay nhau vào tháng 11/2015.

Hari và Tiến Đạt từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp và bản thân cô cũng từng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc này với người hâm mộ. Vì thế, khi thông tin chia tay lan tỏa, chuyện tình không có hậu của cặp đôi này lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng.

tiendat-13-1453087719002

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ, suy đoán nguyên nhân, cho rằng vì Hari vào showbiz, chuyện tình cặp đôi này mới tan vỡ. Một số tiếc nuối cho cuộc tình đẹp này: “Đúng là đời sống tình cảm của nghệ sĩ phức tạp, cuộc tình 2 bạn quá đẹp nhưng kết thúc không có hậu. Mong rằng họ vẫn là những người bạn tốt của nhau”, “Tiếc thật đấy, hai bạn ấy yêu nhau và hiểu nhau nhiều đến thế!”, “Lý do là cả 2 đều quá bận và dành ưu tiên cho công việc. Có rất nhiều cặp khác khi cả 2 đều thành công thì cũng là lúc tình cảm nhạt dần rồi chia tay!”, “Tội nghiệp Tiến Đạt quá! Tiếc cho một cặp mà mình rất ngưỡng mộ”, “Chia tay sau 9 năm, không biết nên tội cho ai. Rất mong 2 người gương vỡ lại lành”…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*