Gương mặt ‘cũ mà mới’ xuất hiện tại The Look Online – Misoa Kim Anh đã đến với cuộc thi khi cô mang theo thành tích kinh nghiệm tham gia vào chụp ảnh và diễn xuất khá “khủng” mà cô đã sở hữu.

Gương mặt ‘cũ mà mới’ xuất hiện tại The Look Online

The Look – Vẻ đẹp thương hiệu 2017 chính là một chương trình hoàn toàn mới mẻ đi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Được khởi động từ cuối tháng 6, cho đến nay cuộc thi đã nhận được hàng nghìn hồ sơ online gửi về. Trong đó có rất nhiều gương mặt nổi bật đến từ những lĩnh vực khác nhau, chủ yếu là đều ở lĩnh vực nghệ thuật. Và cô nàng Trần Thị Kim Anh cũng đã góp mặt tại The Look cùng với một “sớ” thành tích khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.

guong-mat-cu-ma-moi-xuat-hien-tai-the-look-online guong-mat-cu-ma-moi-xuat-hien-tai-the-look-online-1

Kim Anh sở hữu một gương mặt thanh tú và nhẹ nhàng.

guong-mat-cu-ma-moi-xuat-hien-tai-the-look-online-2 guong-mat-cu-ma-moi-xuat-hien-tai-the-look-online-3

Kim Anh là một gương mặt quen thuộc trong rất nhiều TVC quảng cáo và hiện nay cô nàng cũng đang đảm nhận vai trò VJ trên kênh MTV Vietnam. Sở hữu một gương mặt ưa nhìn và một giọng nói truyền cảm, Kim Anh đã nhận được sự yêu thích từ phía đông đảo các khán giả trẻ. Đặc biệt cách đây cũng chưa lâu cô nàng còn góp mặt ở trong TVC quảng cáo cùng với cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Ngoài ra, cô nàng lại còn có biệt danh đáng yêu thường gọi đó là Misoa, đã từng giành giải Hot Vteen toàn quốc 2010, làm VJ cho các kênh truyền hình và người mẫu ảnh cho những tạp chí thời trang, lookbook… Misoa cũng từng tham gia vào diễn xuất trong một số video clip của những ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Chi Dân.

guong-mat-cu-ma-moi-xuat-hien-tai-the-look-online-4

Hình ảnh tươi trẻ của cô nàng VJ Misoa Kim Anh.

Cùng với kinh nghiệm có được, Misoa Kim Anh chắc hẳn là một cái tên nữa khiến cho các thí sinh khác phải nỗ lực hơn nữa trong việc bình chọn online khi cô hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng tỏa sáng ở sân chơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*