Có thể vẻ bề ngoài sẽ làm cho nhiều người e ngại không muốn tiếp xúc với Gil Lê. Tuy nhiên đằng sau vẻ lạnh lùng ấy là sự nhút nhát, sau nét mặt “phớt đời” lại là một tâm hồn sâu lắng. Mặc dù là Gil Lê ngoài đời hay Gil Lê trên sân khấu thì gương mặt nào của cô cũng khiến người ta phải bất ngờ.

Xem thêm tại báo ngôi sao!

Gil Lê sinh năm 1991 tên thật là Lê Thanh Trúc và tham gia nhóm nhạc X5 từ năm 2010. Hai năm sau, cô tách ra hoạt động độc lập. Gil Lê được chú ý bởi ngoại hình cá tính khác biệt, không giống với nhiều teen girl khác. Từ ngày gia nhập showbiz đến nay, cô luôn trung thành với phong cách tomboy cá tính. Cô thường lựa chọn những bộ cánh mạnh mẽ và in đậm hơi hướm phong cách của các chàng trai.

e39b0948-5d8d-488e-9b89-22c4d9c5c807

Gil Lê được giới truyền thông chú ý nhiều hơn khi cô trở thành bạn thân của Chi Pu Năm 2012,. Thậm chí cặp đôi còn có nhiều khoảnh khắc tình cảm khiến người hâm mộ đặt nghi vấn về mối quan hệ vượt tình bạn, tình đồng nghiệp. Đối diện với tin đồn, cả Chi Pu và Gil Lê đều lên tiếng phủ nhận.Nhưng những hình ảnh bắt gặp cả hai nhiều lần đi chơi riêng đã đẩy nghi vấn lên cao hơn.

Năm 2011, Gil Lê đăng ký tham gia chương trình truyền hình thực tế Sáng bừng sức sống, cuộc thi nhằm tìm kiếm một Girl Band. Ngày đầu tiên xuất hiện trong vòng sơ loại, Gil Lê vẫn là một cô gái tóc dài đầy mạnh mẽ.

Gil_16

Nhưng càng vào các vòng sau, tóc của Gil Lê càng ngắn đi. Với sự tư vấn của giám khảo và chuyên gia, Gil Lê từng bước từng bước thay đổi kiểu tóc và gu ăn mặc. Những chiếc áo sơ mi kiểu unisex, cà vạt, giày thể thao và mũ lưỡi trai đinh được cô sử dụng triệt để trong quyết tâm “chuyển giới” cho ngoại hình của mình. Lần đầu tiên xuất hiện với mái tóc tém uốn xoăn nhẹ nhuộm màu vàng rực và trang phục tomboy, Gil Lê nhận được sự hò reo ủng hộ của khán giả. Chính sự thay đổi này đã giữ Gil Lê ở lại đến vòng cuối cùng của Sáng bừng sức sống mặc dù cô không có giọng hát nổi trội ngoại trừ khả năng đọc Rap và vũ đạo điêu luyện.

mmx1415525078

Năm 2013, Gil Lê quyết định tách nhóm để hoạt động solo. Gil Lê thoải mái và cá tính hơn khi được biểu diễn một mình. Cô luôn ăn mặc giống các vũ công nam với các động tác vũ đạo của một B-boy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*