Gia cảnh của Trường Giang – Bắt đầu sự nghiệp nghệ sĩ của mình vào năm 2007 khi ít ai biết đến, Trường Giang đã thật sự nổi bật cho đến khi live show “Chàng hề xứ Quảng”ra đời, đó cũng là lúc mà hình ảnh “Mười Khó” lđược mọi người biết càng nhiều và là cái tên có mặt trên rất nhiều phương tiện thông tin. Vui vẻ, hiền lành, gần gũi trên sân khấu, chàng trai Quảng Nam đã chiếm được lòng yêu mến của nhiều khán giả khắp cả nước. Mọi người cũng tò mò khá nhiều về gia cảnh của chàng trai này.

Những bí mật về gia cảnh của Trường Giang

Trong lúc những bàn luận về việc tình cảm của  Trường Giang đang được công chúng chú ý thì những người thân xung quanh và gia đình của dành hài này vẫn cảm thấy rất bình thường, phóng viên đã tìm đến tận gia đình của anh để tìm hiểu về gia cảnh cũng như cuộc sống của Trường Giang.

Theo như tìm hiểu, thì Trường Giang đã trải qua cuộc sống rất cơ cực từ lúc nhỏ khi mẹ mất, một mình bố phải nuôi cả nhà. Bố của Trường Giang là một công chức nhà nước, nhưng vì phải mưu sinh cho cả nhà nên phải nghỉ việc để làm tài xế lo cho các con ăn học. Vì thiếu thốn nên nhiều lúc anh cũng gặp phải những khó khăn nhất định trong việc học hành và cuộc sống. Mặc dù là người nổi tiếng nhưng Trường Giang không ngại khi nói về cuộc sống của mình. Bạn có thể xem hài Trường Giang tại Saobiz.net

Đã rất nhiều lần anh chia sẻ về tuổi thơ, với cuộc sống mưu sinh bữa đói bữa no, anh cũng phải ra ngoài làm phụ để phụ giúp gia đình, gia đình anh có đến 6 anh chị em, gồm 4 trau và 2 gái. Sau khi học hết trung học phổ thông thì Trường Giang đã thi vào ngành sân khấu điện ảnh, trong thời giang đó, anh phải rất khó khăn trong việc học phí, đã có nhiều lần bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí cho trường. Tuy nhiên vì cái duyên với nghệ thuật nên Trường Giang đã đến với con đường nghệ thuật.

gia-canh-truong-giang

Tình cảm gia đình đã hình thành con người Trường Giang

Tuy khó khăn, cơ cực, nhưng gia đình Trường Giang rất hòa đồng và có mối quan hệ rất tốt với hàng xóm, láng giềng. Gia đình anh được rất nhiều người xung quanh khen ngợi. Hiện nay hầu như anh chị em của anh đều làm việc và sống ở Sài Gòn, chỉ riêng chị cả là sống cùng bố ở dưới quê.

Một người cha yêu thương gia đình và mẫu mực đã là tấm gương cho Trường Giang suốt bao năm qua, bố anh phải gồng gánh và chăm lo cho các con trước cảnh khó khăn và vợ mất. Đến tận bây giờ, khi nhắc tới tên danh hài này, ai nấy đều lấy làm ngưỡng mộ về con người, nhân cách trong đời sống hằng ngày lẫn niềm đam mê trên con đường nghệ thuật mà anh đã chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*